Standee là gì? Có lợi ích gì đối với Doanh Nghiệp

Chủ đề: Standee là gì? Có lợi ích gì đối với Doanh Nghiệp

Trong Marketing, Standee đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và tiếp thị sản phẩm đến người dùng. Còn trong thiết kế, Standee được biết đến là một trong những ấn phẩm đồ họa phổ biến. Vậy Standee là gì, mời bạn đọc tìm hiểu các nội dung liên quan đến thiết kế standee thông qua bài viết dưới đây.

Standee là gì?

Nhắc đến Standee, người ta có thể dễ dàng bắt gặp ở hội chợ, triển lãm, các chương trình giới thiệu sản phẩm, giảm giá, khuyến mãi. Standee phần dưới làm bằng gỗ để tạo phần khung giá đỡ, phần trên giá đỡ là bạt được tạo ra bằng công nghệ in thông qua những thiết kế có sẵn.

Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể tạo Standee có những kích thước khác nhau. Có thể phân loại Standee thành 3 dạng chủ yếu như: Standee dạng nhỏ gọn để bàn, Standee cuốn, và Standee chữ X.

Ví dụ minh họa về Standee

Ví dụ minh họa về Standee

Lợi ích của việc sử dụng Standee

Hiểu được Standee là gì, Unica mời bạn đọc tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Standee đối với doanh nghiệp.

– Standee là một công cụ quảng cáo tuyệt vời: Standee là một loại màn hình lớn tự đứng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng có thể là bất cứ thứ gì, từ áp phích tự đứng đến màn hình 3D với các bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng. Bản chất di động của chúng khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn. Trưng bày gian hàng thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách tham quan hội chợ, đồng thời tạo ấn tượng thương hiệu đối với khách tham quan. Chính vì lý do đó mà Standee trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp.

– Standee được ví như màn hình tuyệt đẹp: Một Standee có thể là một tấm áp phích nổi bật hoặc một thiết kế đồ họa chuyển động và đèn LED giúp thương hiệu của bạn được hiển thị một cách duyên dáng nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt người xem. Nếu bạn muốn tạo ra một tác động đáng nhớ, hãy chọn hình dạng, màu sắc và đồ họa phù hợp trong khi thiết kế Standee để tận dụng tối đa hiệu quả của chúng.

Ví dụ về Standee để bàn

Ví dụ về Standee để bàn

– Nổi bật với Standee: Về cơ bản, Standee là một hình chiếu lớn hơn về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn, cho phép doanh nghiệp trở nên nổi bật trong một sự kiện có lưu lượng khách hàng tương tác cao như triển lãm hoặc hội chợ thương mại. Một màn hình Standee ấn tượng và bắt mắt giúp tăng cơ hội nhận diện thương hiệu từ phía khách hàng. Đồ họa được sử dụng có thể tạo ra hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí của những người đi ngang qua. Điều này cho phép họ có ý tưởng về doanh nghiệp của bạn và truyền tải những thông điệp mong muốn.

– Dễ dàng sử dụng: Một Standee có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có một số lượng Standee sẽ thúc đẩy sự hiện diện tại một hội chợ thương mại đông đúc. Bản chất di động của chúng làm cho nó trở nên có lợi hơn tất cả. Bạn có thể tiếp tục xoay các vị trí của chúng để thu hút sự chú ý hoặc phóng đại màn hình tại ngay chính gian hàng của mình.

– Thúc đẩy doanh số bán hàng:Một Standee có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn tăng lên. Nó thường được trưng bày ở nơi mà đám đông đang di chuyển có thể dễ dàng phát hiện ra. Khi nhìn thấy Standee, khách sẽ nhanh chóng quyết định xem có nên ghé thăm gian hàng của bạn hay không. Điều này giúp tăng số lượng lượt ghé thăm, từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

– Standee đa dạng về chủng loại và kích thước: Một standee có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vì thế hãy chọn hình dạng và kích thước phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của bạn. Hình dáng và tính năng sáng tạo thu hút nhiều ánh nhìn hơn vào standee quảng bá thành công thương hiệu của bạn.

– Tái sử dụng và hiệu quả:Một trong những lợi thế của việc sử dụng Standee là bạn có thể tái sử dụng chính. Điều này cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi trang trí quầy hàng tại các sự kiện, hội chợ hoặc triển lãm thương mại. Standee là một công cụ quảng cáo hiệu quả về chi phí, khiến chúng trở thành một lựa chọn khả thi cho các buổi triển lãm thương mại của doanh nghiệp.

Standee được trưng bày tại triển lãm

Standee được trưng bày tại triển lãm

Một Standee được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo sẽ có lợi ở những nơi đông người như hội chợ thương mại. Với việc sử dụng đồ họa và công nghệ phù hợp, bạn có thể thiết kế một standee để tăng sự hiện diện của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp bạn tại triển lãm và khuếch đại việc trưng bày gian hàng thương mại.

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Standee là gì. Không thể phủ nhận một điều rằng, Standee có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, Unica hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của một Standee cũng như có thể tự tay thiết kế một Standee đơn giản, bắt mắt và sáng tạo nhằm phục vụ cho các hoạt động khác nhau của doanh nghiệp.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Nguồn Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply