Top 5 khóa học online Facebook Marketing hoàn hảo

Chủ đề: Top 5 khóa học online Facebook Marketing hoàn hảo

Facebook Marketing là các hoạt động xúc tiến, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thông qua kênh mạng xã hội Facebook. Là một kênh truyền thông xã hội lớn thu hút vô số người dùng cùng khả năng truyền thông tương tác và tiếp cận khách hàng số lượng lớn, Facebook được ví như một mảnh đất màu mỡ để các nhà quản trị Marketing khai thác và thu về những thành quả lớn cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách khai thác kênh quảng cáo này một cách hiệu quả, chính vì vậy phần lớn các doanh nghiệp sẽ cử các cá nhân xuất sắc nhất đi học các khóa học về Facebook Marketing sau đó về triển khai cho doanh nghiệp. Nhưng để có thể học được một khóa Facebook Marketing bên ngoài thường tốn chi phí rất lớn, không phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách kém  hay có nhiều bất cập khác như thời gian học không phù hợp, học xong nhưng quên một vấn đề nào đó trong bài học,…Vì vậy, một giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể tham khảo đó là học Facebook Marketing thông qua các khóa học Online.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Danh sách 5 khóa học online cho một chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 khóa học Online hiệu quả giúp bạn xây dựng một chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

1/ Facebook Marketing từ A – Z : Tự chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Khóa học Facebook Marketing từ A – Z hướng dẫn bạn tất cả những kiến thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook giúp bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook Marketing chuyên nghiệp nhất. Thông qua khóa học, bạn có nắm rõ những kiến thức như:

– Hiểu rõ bản chất của Facebook Marketing là gì

– Xây dựng được các kế hoạch quảng cáo Facebook hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách tốt nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả lợi nhuận cao

– Giúp bạn nhận biết và sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook

– Xây dựng và sáng tạo các nội dung quảng cáo hiệu quả làm tăng sự tương tác với khách hàng tiềm năng

– Áp dụng thực tế ngay trong quá trình học và nắm bắt được các thủ thuật tối ưu Facebook Ads

Giảng viên của khóa học Facebook là Freelancer Facebook Marketing Hồ Ngọc Cương – một Chuyên gia Facebook Marketing với phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình. Với 8 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing và trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực Facebook Marketing chắc chắn thông qua khóa học Facebook Marketing từ A – Z  bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích về quảng cáo Facebook và dễ dàng áp dụng kiến thức vào thực tế làm việc. Khóa học Facebook Marketing từ A – Z đã giải quyết toàn bộ vướng mắc cho hơn 15,000 học viên đang theo học khi dùng Facebook. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học tại link dưới đây, hãy là người đăng ký sớm nhất nhận ưu đãi cực hấp dẫn FACEBOOK MARKETING TỪ A-Z

2/ Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu: Tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí

Bạn là người mới bắt đầu “đặt chân” vào quảng cáo Facebook? Bạn đã tham khảo những khóa học online miễn phí trên Youtube, Google hay những Group nhóm liên quan nhưng không hiệu quả khi bạn chỉ hiểu các bước làm nhưng không hiểu bản chất? Nếu vậy, bạn hãy bắt đầu ngay với khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu của giảng viên Hoàng Minh Quý.

Khởi đầu từ một kỹ sư cầu đường chuyển sang kinh doanh online từ năm 2004, đến nay giảng viên Hoàng Minh Quý đã xây dựng cho mình bề dày kinh nghiệm về quảng cáo Facebook, các sản phẩm như: Đông y, Sức khỏe, Spa, thiết kế nội thất, mặt hàng theo trend, thời trang nam, nữ và sở hữu một cửa hàng thời trang nam của riêng mình, anh cũng là giảng viên tại học viện Khởi nghiệp Việt Nam với hơn 50.000 thành viên. Nhờ quá trình phát triển 15 năm với quảng cáo Facebook, anh là người có thể hiểu rõ nhất con đường “khởi nghiệp” Facebook Marketing như thế nào, anh đã đúc kết những kinh nghiệm thực tế của mình chia sẻ trong khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu. Thông qua khóa học bạn sẽ nắm được quy trình chạy quảng cáo từ A – Z và cách tối ưu quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký ngay khóa học tại đây để được hưởng ưu đãi lớn từ học viện.

3/ Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao: Quảng bá thương hiệu, gia tăng doanh số bán hàng

Khóa học Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn học chạy quảng cáo Facebook, bán hàng ngay tại nhà, quảng bá thương hiệu nhanh chóng và gia tăng doanh số bán hàng vượt trội. Thông qua những chia sẻ từ chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Internet Marketing – giảng viên Lê Văn Trường trong khóa học này bạn sẽ nắm bắt được những chiến lược chuyên sâu hơn về cách để Target chính xác hơn đến khách hàng mục tiêu của bạn

– Khóa học giúp bạn hiểu rõ được quy trình, bí quyết quảng cáo và bạn có thể vận dụng những kiến thức cá nhân bán hàng tốt hơn trên Facebook

– Tiếp cận hàng nghìn khách hàng và tăng 200% doanh số từ Facebook

– Giúp bạn xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng và rộng rãi đến tập khách hàng mục tiêu

– Tiết kiệm ngân sách tối ưu nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền Online tại thị trường nước ngoài cho những công ty lớn tại Mỹ cùng những kinh nghiệm giảng dạy về nhiều lĩnh vực như Google Adwords, Facebook, SEO,…chắc chắn những kiến thức thực tế được giảng viên Lê Văn Trường chia sẻ trong khóa học Bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và những bí kíp tạo những mẫu quảng cáo hiệu quả giúp bạn gia tăng đơn hàng một cách thành công nhất. Đăng ký ngay khóa học tại link dưới đây để được hưởng ưu đãi vô cùng lớn cho những người đăng ký sớm nhất.

4/ Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận khách hàng với chi phí bằng 0: Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng với chi phí 0 đồng

Ngân sách quảng cáo Facebook cũng là một vấn đề không hề nhỏ đối với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa sở hữu nguồn ngân sách kém. Câu hỏi đặt ra là cần phải làm thế nào để có thể vừa tối ưu ngân sách hiệu quả nhất, vừa mang lại hiệu quả quảng cáo Facebook Ads? Bạn có thể tìm ra câu trả lời của câu hỏi này thông qua khóa học Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận khách hàng với chi phí bằng 0 của giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao – chuyên viên Marketing Online. Nắm giữ vị trí giám đốc Công ty TNHH TMDV Song Long Phước đồng thời cũng là Giảng viên lớp Kinh Doanh trên Internet Cung Văn Hóa Lao Động, Nhà Văn Hóa Thanh Niên Hồ Chí Minh giảng viên Nguyễn Huỳnh Giao đã đào tạo hơn 1000 học viên về Marketing Online.

Thông qua khóa học Facebook Marketing Du Kích Tiếp cận khách hàng với chi phí bằng 0 bạn sẽ nắm bắt được bí kíp về hệ thống kinh doanh trên Facebook giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng mà bạn không tốn bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn khám phá 6 bí mật giúp bạn xây dựng hệ thống tự động trên Facebook giúp bạn tăng doanh thu bán ngay khi bạn đi du lịch? Bạn muốn nhận được các công cụ đáng giá hàng triệu đồng một cách hoàn toàn miễn phí? Bạn không nên chần chừ, hãy  khám phá ngay bí mật kinh doanh Facebook hiệu quả đó bằng cách đăng ký khóa học và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

5/ Marketing Bão – Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số: Chiến lược tăng doanh thu triệu đô

Marketing Bão – Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số với những chia sẻ của giảng viên Nguyễn Quang Ngọc đang là một trong những khóa học “hot” nhất thu hút được rất nhiều các Marketer muốn thúc đẩy quá trình bán hàng online của mình. Đến với khóa học, bạn sẽ nhận được gì? Thông qua khóa học, bạn sẽ biết đến một triết lý mới được giảng viên Nguyễn Quang Ngọc đúc kết trong kinh nghiệm nhiều làm việc của mình “Marketing Bão” , triết lý này sẽ giúp bạn tìm ra được lối thoát cho việc đốt nhiều tiền vào marketing mà không mang lại hiệu quả. Với 21 bài giảng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Marketing thông qua một góc nhìn mới với 5 yếu tố: Lôi – Cuốn – Hút – Biến – Tỏa giúp bạn hình thành một “cơn bão Marketing” đưa bạn đến với nguồn doanh thu triệu đô.

Bạn là một người làm kinh doanh mong muốn gia tăng doanh thu của mình? Bạn đang là người làm Marketing mong muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn, tạo ra tỷ lệ chuyển đổi lớn hơn và có thể giảm thiểu tối ưu các chi phí cho hoạt động quảng cáo marketing của doanh nghiệp? Nếu vậy tại sao bạn không đăng ký ngay khóa học Marketing Bão – Tạo lốc đơn hàng, nâng cao doanh số, khóa học là một giải pháp tổng thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn kế hoạch Marketing của bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn top 5 khóa học online về Facebook Marketing hiệu quả nhất giúp bạn làm Marketing trên Facebook hiệu quả nhất, mang lại doanh thu lớn nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay các khóa học tại Unica đang có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho những ai đang quan tâm và đăng ký các khóa học online, không chỉ các khóa học về Facebook Marketing mà còn rất nhiều các khóa học Online khác về nhiều lĩnh vực bạn quan tâm như Marketing ( Google Adwords, Affiliate Marketing, SEO,…), Ngoại ngữ ( tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung,…), Nuôi dạy con, Thiết kế, Tin học văn phòng và rất nhiều các lĩnh vực khác mà bạn có thể tham khảo trên website của Unica. Học viện Online Unica luôn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế tới hàng triệu người, giúp bạn học mọi lúc, mọi nơi hiệu quả.

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply