Top 8 Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất Trên Android Và IOS

Chủ đề: Top 8 Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất Trên Android Và IOS

Ứng dụng hẹn hò hay app hẹn hò là một trong những phương tiện để mọi người làm quen và gặp gỡ nhau. Tuy nhiên hiện nay trên App Store và Google Play có rất nhiều các ứng dụng hẹn hò khác nhau, chẳng hạn như Bumble, Tinder, v.v. Mỗi ứng dụng đều có những đặc trưng khác nhau và phù hợp với những đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quan tâm đến những vấn đề như tính bảo mật và riêng tư khi sử dụng ứng dụng hẹn hò. Điều đó khiến nhiều người băn khoăn không biết nên bắt đầu sử dụng những ứng dụng này như thế nào.

Nhằm giúp mọi người tiếp cận với các ứng dụng hẹn hò một cách dễ dàng hơn, trong bài viết này, vouchersblog xin được giới thiệu đến các bạn top 8 ứng dụng hẹn hò tốt nhất hiện nay và những điểm cần lưu ý trước khi chọn và sử dụng ứng dụng hẹn hò. Ở phần cuối của bài viết, vouchersblog sẽ chỉ bạn những mẹo nhỏ đề profile của bạn gây được ấn tượng tốt hơn khi muốn tìm bạn trai và bạn gái cho mình. Xin mời các bạn tham khảo qua.

Các Tiêu Chí Khi Chọn Ứng Dụng Hẹn Hò

Hãy chú ý đến 5 tiêu chí sau khi chọn và sử dụng ứng dụng hẹn hò:

 • Mục đích và độ tuổi trung bình của người dùng trên ứng dụng đó
 • Số lượng người dùng của ứng dụng đó
 • Các công cụ tìm kiếm, chọn lọc, filter
 • Tiền phí khi sử dụng ứng dụng, nhất là các gói kế hoạch nâng cấp
 • Những biện pháp bảo vệ người dùng

Top 8 Ứng Dụng Hẹn Hò tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay 

Sau đây, vouchersblog xin được giới thiệu đến các bạn top 8 app hẹn hò đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay dựa trên những tiêu chí trên.

1/ Bumble Inc. – Bumble

Top 8 Ứng Dụng Hẹn Hò Tốt Nhất Trên Android Và IOS

Mục đích chủ yếu Hẹn hò, kết bạn
Số lượng người dùng (trên thế giới) Trên 100 triệu
Các gói nâng cấp Bumble Boost: $14.99/ tháng Bumble Premium: 32.99%/ tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

2/ Match GroupTinder

Match Group Tinder 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò
Số lượng người dùng (trên thế giới) Trên 57 triệu
Các gói nâng cấp Tinder Plus: $4.99/tháng Tinder Gold: $14.99/tháng Tinder Platinum: $19.99/tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

3/ Match Group – Match.com

Match Group Match.com 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò lâu dài, hẹn hò đi chơi
Số lượng người dùng (trên thế giới) Khoảng 21.5 triệu
Các gói nâng cấp Premium Plan $34.99/3 tháng Standard Plan: $31.99/3 tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

4/ Coffee Meets Bagel, Inc – Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel, Inc Coffee Meets Bagel 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò lâu dài
Số lượng người dùng (trên thế giới) Trên 10 triệu
Các gói nâng cấp Premium: $34.99/tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

5/ Dattch Ltd – HER Lesbian Dating

Dattch Ltd HER Lesbian Dating 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò đi chơi, hẹn hò lâu dài
Số lượng người dùng (trên thế giới) Trên 4 triệu
Các gói nâng cấp HER Premium: $7.50/tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

6/ Match Group – OkCupid

Match Group OkCupid 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò lâu dài, hẹn hò đi chơi
Số lượng người dùng (trên thế giới) Khoảng 1.79 triệu
Các gói nâng cấp A-List: $9.95/tháng Premium A-List: $24.9/tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

7/ HAPPN SASH – appn

HAPPN SAS Happn 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò lâu dài
Số lượng người dùng (trên thế giới) Trên 20 triệu
Các gói nâng cấp Premium $24.99/tháng
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

 

8/ Facebook – Facebook Dating

Facebook Facebook Dating 1
Mục đích chủ yếu Hẹn hò đi chơi
Số lượng người dùng (trên thế giới)
Các gói nâng cấp
Báo cáo vi phạm
Xác thực người dùng

Cách Chọn Ứng Dụng Hẹn Hò

Khi chọn ứng dụng hẹn hò, bạn cần lưu ý 5 điểm sau.

Chọn Ứng Dụng Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng Và Độ Tuổi

Chọn Ứng Dụng Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng Và Độ Tuổi

Điểm khác biệt lớn giữa các ứng dụng hẹn hò khác nhau đó là mục đích mà người dùng hướng đến và độ tuổi của người dùng. Bằng việc xác định được mục đích phù hợp, bạn có thể chọn ra được ứng dụng phù hợp.

Hãy đặc biệt chú ý đến mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mà lại chọn một ứng dụng có nhiều người chỉ tìm kiếm những buổi đi chơi, hẹn hò đơn giản thì con đường tìm được “true love” của bạn chắc chắn sẽ rất gian nan.

Độ tuổi cũng ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của ứng dụng. Những ứng dụng có độ tuổi trung bình của người dùng càng cao thì càng thể hiện rõ sự nghiêm túc của họ. Hãy chọn ứng dụng có độ tuổi trung bình mà bạn mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn là nữ giới thì sẽ có một lợi thế nho nhỏ nếu bạn không ngại cách biệt tuổi tác.

Chọn Ứng Dụng Có Càng Nhiều Người Dùng Càng Tốt

Chọn Ứng Dụng Có Càng Nhiều Người Dùng Càng Tốt

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội tìm bạn trai hoặc tìm bạn gái thì hãy chọn một ứng dụng có số lượng người dùng đông đảo. Điều này không chỉ tăng tỉ lệ match của bạn mà còn tăng khả năng tìm được một đối tượng hẹn hò phù hợp với mong muốn.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra tỉ lệ người dùng ở từng mục đích sử dụng nữa nhé. Nếu bạn muốn tìm một mối quan hệ có thể tiến đến hôn nhân nhưng lại chọn ứng dụng có số người có nhu cầu giống mình quá ít, thì tỉ lệ match của bạn cũng giảm đi.

Nếu bạn sống ở những vùng ngoại ô, hãy cân nhắc sử dụng những ứng dụng có ít nhất 3 triệu người dùng. Mặc dù 3 triệu là một con số khá cao, song những người thường xuyên hoạt động thì không nhiều đến thế nên khả năng gặp gỡ một người sẽ bị thu hẹp lại. Nếu cảm thấy quá khó để match một người thì bạn cũng có thể nghĩ đến việc sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc.

Chú Ý Đến Các Công Cụ Tìm Kiếm, Chọn Lọc

Chú Ý Đến Các Công Cụ Tìm Kiếm, Chọn Lọc

Nhìn chung, mọi app hẹn hò đều có quy trình kết đôi khá giống nhau. Bạn sẽ tìm bạn gái hoặc bạn trai, sau đó thích và match. Tuy nhiên, điểm khác nhau đến từ việc bạn sẽ tìm kiếm được đối tượng như thế nào.

Một trong những cách để chọn được một app hẹn hò phù hợp đó là xem xét những tính năng chọn lọc, tìm kiếm (Filter) của ứng dụng đó. Chẳng hạn như bạn muốn đối tác phải phải có nguồn thu nhập ổn định, hoặc có sở thích chụp ảnh hay đi du lịch giống mình. Nếu bạn muốn đối phương có một sở thích chung, hãy ưu tiên những ứng dụng có chức năng tìm kiếm nâng cao hoặc chức năng cộng đồng.

Cân Nhắc Các Gói Kế Hoạch Trả Phí

Cân Nhắc Các Gói Kế Hoạch Trả Phí

Việc lựa chọn một ứng dụng hẹn hò dựa trên giá tiền phụ thuộc vào giới tính và độ nghiêm túc của bạn trong việc tìm kiếm tình yêu. Vì những ứng dụng có gói kế hoạch càng đắt thì mọi thứ càng trở nên nghiêm túc hơn.

Đối với nữ giới thì việc này có thể đơn giản hơn. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò miễn phí để bạn có thể gặp gỡ và đi chơi với ai đó. Tuy nhiên nếu bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc hơn, thậm chí là kết hôn thì hãy cân nhắc những ứng dụng có phí, các gói kế hoạch của những ứng dùng này thường rơi vào khoảng 800,000 đồng/tháng.

Ngược lại đối với nam giới, để có thể sử dụng một cách hiệu quả thì đa số ứng dụng cần phải được trả phí. Những ứng dụng miễn phí sẽ có rất nhiều người dùng nam, rất khó để có thể match được một người nữ.

Hãy Sử Dụng Ứng Dụng Hẹn Hò Một Cách An Toàn

Hãy Sử Dụng Ứng Dụng Hẹn Hò Một Cách An Toàn

Hiện nay, đa số mọi ứng dụng đều có chức năng giám sát và báo cáo sai phạm 24/7. Bất kể là bạn dùng ứng dụng nào, hãy đảm bảo là ứng dụng đó có những biện pháp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nếu bạn muốn cảm thấy yên tâm hơn nữa, hãy lựa chọn những app có xác thực người dùng bằng ID và hình ảnh, hoặc đánh dấu sai phạm đối với những người đã từng bị báo cáo.

Tuy nhiên cho dù các biện pháp có chặt chẽ đến mức nào đi nữa thì vẫn không thể loại bỏ 100% những người dùng có ý đồ xấu. Bạn không thể biết được họ dùng ứng dụng hẹn hò cho mục đích xấu xa nào. Vì vậy hãy luôn tỉnh táo và trang bị những kiến thức nhận dạng những kẻ lừa đảo nhé.

Cách Tạo Profile Ấn Tượng Trên App Hẹn Hò

Đối với ứng dụng hẹn hò, đôi khi ấn tượng đầu tiên sẽ quyết định tất cả. Những người có profile đáng tin cậy và nổi bật thường có rất nhiều like và match. Sau đây mybest sẽ chỉ bạn một vài mánh khóe để profile của bạn trông hấp dẫn hơn nhé!

Ảnh Đại Diện Chính Là Điều Quan Trọng Nhất!

Ảnh Đại Diện Chính Là Điều Quan Trọng Nhất!

Hãy đầu tư thật nhiều vào chiếc ảnh đại diện chính của bạn, vì đây chính là ấn tượng đầu tiên đối với mọi người. Chiếc ảnh đại diện này nên là ảnh chân dung mà bạn cười thật tươi, được chụp bởi người khác và có ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt là nam giới, hãy tự tin chọn một bức ảnh chân dung mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Những profile của nam giới mà không có ảnh chân dung thường nhận được rất ít like hoặc sẽ bị “quẹt trái” ngay lập tức. Vì vậy đừng ngại mà hãy đăng một tấm ảnh chân dung mà bạn thích nhất.

Còn đối với nữ giới thì hãy hạn chế đừng dùng quá nhiều filter, điều này càng quan trọng với những bạn nữ mong muốn tìm kiếm được true love. Nếu bạn dùng quá nhiều filter, khả năng cao đối phương sẽ cảm thấy thất vọng khi gặp bạn ngoài đời.

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Bản Thân Thật Thu Hút

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Bản Thân Thật Thu Hút

Hình ảnh sẽ tạo ra ấn tượng đầu tiên còn đoạn văn giới thiệu bản thân sẽ giúp người khác hiểu thêm về bạn. Đoạn văn này thường chứa những nội dung đáng mong chờ hơn là chiều cao của bạn hay thu nhập cá nhân, v.v.

Hãy thử tham khảo 6 điều sau khi viết đoạn văn giới thiệu bản thân:

 • Lí do sử dụng app này
 • Công việc của bạn
 • Cách bạn trải qua những ngày rảnh rỗi
 • Phong cách sống
 • Mẫu người yêu lý tưởng của bạn
 • Quan điểm về tình yêu

Lưu ý rằng hãy viết câu văn ngắn gọn và dễ hiểu, tránh sử dụng những câu văn mơ hồ nhé!

Nguồn tham khảo: https://my-best.vn/36969

Leave a Reply