Top 16 Cuốn Sách Hay Về Bán Hàng Cho Dân Sales

Chủ đề: Top 16 Cuốn Sách Hay Về Bán Hàng Cho Dân Sales

“Bán hàng” không chỉ là một nghề quan trọng, mà là một kỹ năng cần thiết với bất kỳ ai để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Để duy trì và tăng doanh thu bán hàng, đòi hỏi người bán hàng phải không ngừng cải thiện kỹ năng sales, kỹ năng giao tiếp cũng như những hiểu biết về tâm lý khách hàng. Những cuốn sách hay sẽ giúp bạn vừa thư giãn sau giờ làm việc, vừa nâng cao kỹ năng bán hàng.

Tuy vậy, nói về sách bán hàng trên thị trường cũng có rất nhiều loại như: sách dạy kỹ năng, sách về nghệ thuật bán hàng, tự truyện doanh nhân… Vậy đâu mới là cuốn sách hay cần thiết cho những bạn làm sales ngay lúc này? Hãy cùng vouchersblog tìm hiểu cách chọn mua sách hay cũng như top 16 những cuốn sách hay nhất để bạn phát triển sự nghiệp bán hàng của mình nhé!

Các Tiêu Chí Chọn Mua Sách Hay Về Bán Hàng Cho Dân Sales

Khi chọn mua sách hay về bán hàng cho dân sales, để chọn được cuốn sách phù hợp, bạn nên tham khảo các tiêu chí sau đây:

  • Bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm: người mới vào nghề nên chọn đọc kiến thức cơ bản, người bán hàng có kinh nghiệm chọn sách trau dồi kỹ năng.
  • Chọn những quyển sách giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp: vì giao tiếp là bước đầu để bạn có thể quảng bá sản phẩm đến với khách hàng.
  • Sách học tâm lý học cũng có ích trong bán hàng: giúp bạn học được rất nhiều trong cách thuyết phục khách hàng.

Top 16 Cuốn Sách về Bán Hàng hay nhất được ưa chuộng cho dân Sales

Tiếp theo, vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách đáng đọc cho các doanh nhân, lưu ý bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu, độ hay của sách không ứng với thứ tự. Hy vọng, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm hữu ích từ những cuốn sách này.

16/ Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng Từ 62.000 VNĐ

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Thể loại Kỹ năng giao tiếp

 

 

15/ Lợi Thế Bán Hàng Từ 91.000 VNĐ

Lợi Thế Bán Hàng

Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp
Thể loại Kỹ năng bán hàng

 

 

14/ 11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công Từ 59.000 VNĐ

11 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công

Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Thể loại Kỹ năng giao tiếp

 

 

13/ 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Từ 79.000 VNĐ

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Thể loại Kỹ năng bán hàng

 

 

12/ Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng Từ 82.000 VNĐ

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Nhà xuất bản NXB Lao Động
Thể loại Tâm lý học

 

 

11/ 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think Anh Grow Rich Từ 77.000 VNĐ

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think Anh Grow Rich

Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Thể loại Kỹ năng tổng hợp

 

 

10/ Đắc Nhân Tâm Từ 49.000 VNĐ

Đắc Nhân Tâm

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Thể loại Tâm lý học

 

 

9/ Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh Từ 50.000 VNĐ

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Thể loại Sách về nghệ thuật lãnh đạo

 

 

8/ Tốc Độ Của Niềm Tin Từ 100.000 VNĐ

Tốc Độ Của Niềm Tin

Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Thể loại Tâm lý học

 

 

7/ Bán Được Hay Là Chết – Cẩm Nang Sinh Tồn Trong Bán Hàng Từ 95.000 VNĐ

Bán Được Hay Là Chết - Cẩm Nang Sinh Tồn Trong Bán Hàng

Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Thể loại Kỹ năng bán hàng

 

 

6/ Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Từ 126.000 VNĐ

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Thể loại Kỹ năng bán hàng

 

 

5/ Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp Từ 62.000 VNĐ

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp

Nhà xuất bản NXB Công Thương
Thể loại Tâm lý học

 

 

4/ Sức Mạnh Của Ngôn Từ Từ 79.000 VNĐ

Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM
Thể loại Kỹ năng giao tiếp

 

 

3/ Tỷ Phú Bán Giày Từ 83.000 VNĐ

Tỷ Phú Bán Giày

Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội
Thể loại Kỹ năng tổng hợp

 

 

2/ Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh Từ 73.000 VNĐ

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Thể loại Kỹ năng bán hàng

 

 

1/ Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Từ 117.000 VNĐ

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể loại Kỹ năng tổng hợp

 

 

Nên Chọn Những Loại Sách Nào Để Hỗ Trợ Dân Sales Bán Hàng?

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn quan điểm về cách chọn một cuốn sách cho người làm nghề bán hàng. Hãy tham khảo thật cẩn thận và tìm ra cuốn sách gối đầu giường cho mình nhé!

Bạn Là Người Mới Hay Đã Có Kinh Nghiệm?

Dù là trong một nhóm làm việc, cũng rất dễ dàng nhận ra được sự khác biệt giữa một người mới và một người bán hàng đã vững kinh nghiệm. Như vậy mỗi người sẽ lại cần có những kĩ năng cần thiết khác nhau. Vì vậy, hãy chọn một cuốn sách phù hợp với định hướng bán hàng của chính bản thân mình.

Người Mới Vào Nghề: Nên Chọn Đọc Kiến Thức Cơ Bản Trong Bán Hàng

Người Mới Vào Nghề: Nên Chọn Đọc Kiến Thức Cơ Bản Trong Bán Hàng

Nhiều người mới chân ướt chân ráo bước vào ngành bán hàng thường luôn đặt ra câu hỏi rằng, liệu hành vi như thế nào sẽ phù hợp. Để giải đáp khúc mắc ấy, các loại sách kiến thức bán hàng cơ bản sẽ rất cần thiết với bạn. Tất nhiên, sự chỉ bảo từ các tiền bối đi trước cũng rất hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn có cho mình sự chuẩn bị trước những kiến thức cơ bản, đó sẽ là một cơ hội để một người mới như bạn nhận được đánh giá cao từ cả khách hàng lẫn đồng nghiệp.

Khi bạn là người đến gặp khách hàng, dù là một người mới, đừng quên rằng ngay lúc này trước mặt khách hàng bạn chính là đại dện của công ty. Do đó, để không tạo một ấn tượng xấu với khách hàng, hãy chăm chỉ trau dồi những kỹ năng cơ bản nhất. Cố gắng tránh những sai lầm tai hại bằng việc tích lũy vốn hiểu viết về thái độ, hành vi, cử chỉ đúng mực, sẽ cho bạn những bước khởi đầu vững chắc khi bán hàng.

Người Bán Hàng Có Kinh Nghiệm: Chọn Sách Trau Dồi Kỹ Năng

Người Bán Hàng Có Kinh Nghiệm: Chọn Sách Trau Dồi Kỹ Năng
Nếu bạn đã có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và một vốn kinh nghiệm nhất định. Đây là giai đoạn bứt phá bằng việc khắc chế những điểm yếu và phát huy điểm mạnh của bản thân. Vì vậy, sách dạy các mẹo trong bán hàng sẽ là hành trang hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng bán hàng tại thời điểm này.

Với vốn liếng đã tích lũy qua hàng năm trời, bạn cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được dụng ý trong các cuốn sách dạy về bán hàng này. Thông qua cuốn sách, nếu bạn nhận ra rằng kỹ năng của bản thân còn chưa đủ, bạn cũng sẽ biết cách làm thế nào và xuất phát điểm từ đâu để bắt đầu cải thiện kỹ năng.

Chọn Những Quyển Sách Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp

Chọn Những Quyển Sách Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp
Năng lực giao tiếp hay khả năng nói chuyện luôn là món vũ khí quan trọng của các nhà bán hàng. Không phủ nhận việc quảng cáo sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất trong bán hàng, nhưng bước đầu để bạn có thể quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nằm ở kỹ năng giao tiếp nói chuyện hòa đồng, vui vẻ.

Để làm được điều đó, bạn hoàn toàn có thể đọc những cuốn sách thuần về các kỹ năng giao tiếp như: cách thức đem lại sự thích thú cho đối phương trong giao tiếp, hay cách nói chuyện tạo thiện cảm… mài giũa kỹ năng giao tiếp sẽ giúp tăng khả năng đàm phán thành công trong bán hàng.

Ngoài ra, thông qua các sách này, bạn cũng có thể nhận ra những lỗi mà mình vô tình mắc phải, những trở ngại vô hình đang ngăn cản bạn có một cuộc nói chuyện suôn sẻ. Chẳng hạn như thói quen nói chuyện vô tình gây phản cảm mà lâu nay bạn không hề nhận ra.

Sách Học Tâm Lý Học Cũng Có Ích Trong Bán Hàng!

Sách Học Tâm Lý Học Cũng Có Ích Trong Bán Hàng!

Trên thực tế, không chỉ sách dạy bí quyết bán hàng mà sách về tâm lý học cũng vô cùng hữu ích. Khi muốn bán sản phẩm tới khách hàng, yếu tố then chốt là bạn phải thuyết phục được khách hàng mua chúng. Ở đây, tâm lý học sẽ giúp bạn học được rất nhiều trong cách thuyết phục khách hàng.

Với những kiến thức tâm lý học, trong đầu bạn sẽ luôn tự đặt ra những suy nghĩ: “Đối phương sẽ cảm thấy thế nào khi mình nói như vậy?”, hay “Cần phát triển câu chuyện theo hướng nào để người khác không phát sinh cảm xúc tiêu cực?” v.v. Cách lập luận như vậy sẽ rất hữu ích với những người bán hàng. Nhiều người có thể coi tâm lý học như một yếu tố gián tiếp, nhưng hiệu quả cải thiện kỹ năng bán hàng từ khía cạnh tâm lý học là điều không cần bàn cãi.

Những Quyển Sách Khác Dân Kinh Doanh Nên Tham Khảo

Ngoài các quyển sách được giới thiệu trong bài viết, nếu muốn bổ sung thêm vào tủ sách của mình những quyển có ích cho công việc, bạn có thể tham khảo các đầu sách sau.

>> Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay

>> Top 12 Sách Tâm Lý Học hay nhất nên đọc cho người mới bắt đầu

>> Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc nhất hiện nay

>> Top 12 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay

>> Top 12 Cuốn Sách Về Quản Lý hay nhất hiện nay

Lời Kết

Như vậy, vouchersblog đã giới thiệu đến các bạn cách chọn và giới thiệu một số cuốn sách hay dành cho doanh nhân. Những cuốn sách doanh nhân này không chỉ mang kiến thức bán hàng mà còn là nguồn bổ sung kỹ năng mềm vô cùng cần thiết cho cuộc sống. Hy vọng bạn đọc, đặc biệt là các doanh nhân sẽ chọn ra được cuốn sách phù hợp, làm phong phú thêm vốn kiến thức bán hàng phục vụ cho công việc và đời sống.

Nguồn: https://my-best.vn/29880

Leave a Reply