Top 6 lý do nên đặt vé máy bay trên ví VTCPay

Chủ đề: Top 6 lý do nên đặt vé máy bay trên ví VTCPay

Mua vé máy bay online là hình thức mua vé được phát triển mạnh không chỉ trong mà ngoài nước. Nhiều ứng dụng và website đặt vé được nhiều người tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là ví điện tử VTC Pay.

Những lợi ích không ngờ khi đặt vé máy bay trên ví VTCPay

Vậy những lý do đó là gì, cùng vouchersblog.com tìm hiểu ngay những lợi ích không ngờ từ việc mua vé máy bay trực tuyến này thôi!

1/ Nhanh chóng hơn khi mua vé máy bay trực tuyến

Những lợi ích không ngờ khi đặt vé máy bay trên ví VTCPay

Thay vì phải tốn rất nhiều thời gian cho việc giao dịch tại các quầy giao dịch hay các đại lý bán vé, người dùng đã có thể đặt vé ngay trên chiếc điện thoại hay laptop của mình tại bất kỳ nơi đâu. Kể cả khi bạn đang làm việc ở văn phòng hay đang nằm xem tivi, đọc sách tại nhà. VTC Pay hỗ trợ người dùng được đặt vé ngay trên cả website và app, hỗ trợ tối đa mọi thiết bị thông minh khi có kết nối internet. Tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng với ví điện tử hàng đầu này.

2/ Hơn cả sự tiện lợi

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đã có thể đặt một chiếc vé máy bay chỉ với vài chạm phải không nào! Với VTC Pay, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng đặt vé một chiều hay khứ chỉ trong 6 bước trên website và 7 bước đơn giản trên app. Ngoài việc tự đặt vé cho bản thân, bạn cũng có thể đặt vé cho người thân và gia đình dễ dàng trên ví.

Những lợi ích không ngờ khi đặt vé máy bay trên ví VTCPay

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn đặt vé máy bay trên ví điện tử VTC Pay

3/ Tiết kiệm tài chính hơn đặt vé máy bay online

Mua vé máy bay trực tuyến giúp bạn tối đa hóa chi phí cho hành trình của bạn. Trên các nền tảng mua trực tuyến, bạn sẽ được tham khảo mọi mức giá của mọi chuyến bay trong ngày. Nhờ vào điều này, bạn sẽ dễ dàng chọn được chuyến bay có mức giá phù hợp với ví tiền và nhu cầu của bạn rồi.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi giá vé và khuyến mãi khi mua vé máy bay online. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ thì sao không thử tham khảo ngay bài viết: 9 Bí kíp đặt vé máy bay tiết kiệm với ví VTC Pay.

4/ Làm việc 24/24, thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ

Những lợi ích không ngờ khi đặt vé máy bay trên ví VTCPay

Bạn cảm thấy cực kỳ bất tiện khi chỉ có thể đặt vé máy bay tại các điểm giao dịch trong giờ hành chính. Nếu vậy thì thử đặt vé máy bay online trên ví VTC Pay đi! Tại đây, ví hỗ trợ bạn được mua vé máy bay 24/24h, các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Như vậy, bạn đã có thể đặt vé tại bất kỳ thời gian rảnh nào mà bạn có như lúc nghỉ trưa hay buổi tối đều được.

5/ Làm chủ cuộc hành trình của bạn khi mua vé máy bay trực tuyến

Nhờ việc theo dõi ngày, giờ bay của mọi chuyến bay trên ví, bạn đã có thể dễ dàng làm chủ cuộc hành trình của riêng mình. Dễ dàng tìm hiểu và đặt vé mà không cần phù thuộc vào bất kỳ một ai và bất kỳ một đại lý mua bán nào. Ngoài ra, bạn còn có thể tự làm chủ được giá vé máy bay, chi phí cho chuyến đi như ý.

>>> Đọc thêm: Booking vé máy bay là gì? Những mẹo hay nên biết

6/ Thanh toán an toàn nhanh chóng

Bất kỳ một phương thức đặt mua vé máy bay nào cũng có lợi ích và những rủi ro không mong muốn của riêng của nó và việc đặt vé máy bay trực tuyến cũng không ngoại lệ. Nhiều hành khách mua vé máy bay trực tuyến lo ngại về vấn đề rủi ro khi thanh toán trực tuyến, lộ thông tin tài khoản hay mất tiền. Nhưng những vấn đề đấy hoàn toàn được giải quyết nhanh chóng chỉ với ví VTC Pay.

Với nền tảng là một ví điện tử trực tuyến, VTC Pay đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của người dùng. Bên cạnh đó, ví cũng linh hoạt phương thức thanh toán cho người dùng với 3 phương thức. Do đó, hành khách hoàn toàn có thể an tâm đặt vé máy bay trên ví điện tử VTC Pay.

Trên đây là những lợi ích của việc mua vé máy bay trực tuyến từ VTC Pay mà bạn khó có thể bỏ qua. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt vé online thì sao không thử mở ngay ví VTC Pay để trải nghiệm những tiện ích này ngay thôi!

Leave a Reply