TOP 9 Khóa học Tiếng Anh trực tuyến được chọn lựa nhiều nhất

Chủ đề: TOP 9 Khóa học Tiếng Anh trực tuyến được chọn lựa nhiều nhất

Sẽ thế nào nếu đồng nghiệp của bạn nói tiếng Anh như gió còn bạn ậm ừ như đứa trẻ lên 3? Có khi nào bạn chợt ngưỡng mộ người ta rồi ngụy biện cho sự lười nhác của mình? Bạn đổ lỗi rằng mình không có thời gian học, hoặc không có năng khiếu học ngoại ngữ, bạn học trước quên sau… Cuối cùng tiếng Anh của bạn trôi vào dĩ vãng và bạn bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Hãy thức tỉnh!

TOP 9 Khóa học Tiếng Anh trực tuyến được chọn lựa nhiều nhất

Khóa học Tiếng Anh trực tuyến được chọn lựa nhiều nhất

Danh sách 9 Khóa học Tiếng Anh Online được lựa chọn nhiều nhất

Một công dân toàn cầu không thể thiếu tiếng Anh! Cho dù bạn bận rộn công việc, không có nhiều thời gian thì hãy học theo phương pháp khác. Học online cũng là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Cùng Vouchersblog điểm danh Top 9 khoá học tiếng Anh Online được lựa chọn nhiều nhất nhé!

1/ Học giỏi tiếng Anh toàn diện: Nghe, nói, đọc, viết

Để giỏi tiếng Anh yêu cầu bạn phải thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên nhiều bạn vật vã học 4 kỹ năng suốt một thời gian dài nhưng khả năng tiếng Anh vẫn không cải thiện. Lý do là bạn chưa có một phương pháp học đúng đắn!

Bạn không thể tốt ở kỹ năng nào nếu bạn không đủ vốn từ. Tiếng Anh có khoảng 750.000 từ vựng. Nhưng thực ra, nếu bạn nắm được 3000 từ thông dụng nhất, bạn có thể thành thạo 4 kỹ năng. Vậy làm cách nào để ghi nhớ và áp dụng vốn từ vào thực tế?

Thấu hiểu thắc mắc này, thạc sĩ ngôn ngữ học – Giảng viên Bùi Đức Tiến đã chia sẻ phương pháp học tiếng Anh tối ưu nhất hiện nay. Khóa học “Học giỏi tiếng Anh toàn diện: Nghe, nói, đọc, viết” sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức vốn có của mình một cách khoa học và giúp bạn nắm chắc 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh.

Khóa học đang nhận được hơn 51.000 đánh giá tốt và là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

2/ 5 chìa khóa từ vựng tiếng Anh đỉnh cao

Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả, ghi nhớ lâu và học được nhiều từ trong một thời gian ngắn? Không ít người từng bỏ cuộc với tiếng Anh đã thừa nhận họ không thể ghi nhớ và áp dụng từ vựng vào giao tiếp thực tế.

Để giải quyết vấn đề này, cố vấn chuyên môn của đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam – cô Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng Kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam – thầy Nguyễn Phùng Phong đã ứng dụng các kiến thức não bộ và các phương pháp nhớ đã được chứng minh của khoa học thế giới  để hình thành nên khóa học online  “5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao”.

Khóa học đang nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ các học viên. Thật không sai khi ví nó như vũ khí giúp bạn phá vỡ nỗi sợ học từ vựng và nỗ lực đột phá trong giao tiếp tiếng Anh.

3/ Bí quyết chinh phục tiếng Anh cho người mất gốc

Học tiếng Anh 3 năm, 5 năm, từ hồi cấp 3 đến đại học nhưng nhiều người vẫn không giao tiếp nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Thậm chí bạn tiêu tốn khá nhiều tiền vào học tiếng Anh tại trung tâm nhưng khả năng ngoại ngữ vẫn là con số 0. Điều đó làm bạn chán nản, bỏ cuộc, bạn tin rằng học ngoại ngữ đòi hỏi phải có năng khiếu. Tiếng Anh của bạn mất gốc hoàn toàn.

Khóa học “Bí quyết chinh phục Tiếng Anh cho người mất gốc” với sự hướng dẫn của Giảng viên Tiếng Anh – Trần Phước Hiệp (Công ty Cộng đồng Việt – Úc) được nghiên cứu và biên soạn theo lộ trình từ sơ cấp đến nâng cao. Khóa học dành cho các bạn muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh từ đầu.

Bí quyết chinh phục tiếng Anh được tiết lộ trong từng bài giảng với các tình huống giao tiếp hằng ngày phổ biến được đưa vào bài học như: chào hỏi, giới thiệu, khen ngợi, đi du lịch, cách bắt chuyện với người nước ngoài… Phương pháp giảng dạy sinh động, học từ vựng và kèm mẫu câu áp dụng tránh gây nhàm chán và giúp bạn tiếp thu nhanh.

Nhờ ưu điểm này mà khóa học này đang đứng Top đầu trong số những khóa học tiếng Anh online được ưa chuộng nhất.

4/ Lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện cho người mất gốc

Cũng là khóa học đặc biệt “Lộ trình chinh phục tiếng Anh toàn diện cho người mất gốc” đang nhận được nhiều đánh giá tốt nhờ phương pháp giảng dạy dễ hiểu.

Hiểu tâm lý những người mất gốc tiếng Anh, khóa học dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Ngọc Ánh – Co-Founder Trung tâm Tiếng Anh HTT English & English Teacher at Mit academy sẽ giúp bạn thiết kế được lộ trình học tiếng Anh phù hợp.

Hơn hết, khóa học giúp bạn có động lực to lớn để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng hơn. Động lực là sức mạnh để bạn thay đổi bản thân đúng không nào?

5/ Bí mật ngữ pháp Tiếng Anh

Ngữ pháp – Một trong những khó khăn của người học tiếng Anh. Đôi khi đủ vốn từ, phát âm khá chuẩn nhưng bạn lại ngại giao tiếp chỉ vì sợ sai ngữ pháp. Việc sai ngữ pháp đôi khi dẫn đến những ý nghĩa sai lệch về nội dung, tương tự như câu nói thuần Việt “Cháu ăn cơm chưa?” và “Cháu chưa ăn cơm” vậy. Đặc biệt với những người học ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản và thường xuyên phải sử dụng kỹ năng viết thì phần ngữ pháp tiếng Anh lại càng quan trọng.

Làm sao để học ngữ pháp chuẩn và nhanh nhất? Có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn nhưng “Bí mật ngữ pháp tiếng Anh” là khóa học online được nhiều người yêu thích nhất.

Khóa học dưới sự giảng dạy của cô Trịnh Thị Ái Hằng – Giảng viên trường ĐH Bách khoa HN sẽ giúp bạn nắm toàn bộ ngữ pháp và ứng dụng vào thực tế.

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Tiếng Việt chúng ta còn học được thì không có lý do gì ngữ pháp tiếng Anh lại không chinh phục được. Quan trọng bạn đã sẵn sàng để học chưa thôi…

6/ Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc

Nếu bạn là người yêu thích tiếng Anh, thích được giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ thì khóa học này dành riêng cho bạn.

Với phương pháp giao tiếp siêu tốc kiểu Mỹ, dễ học, dễ nói, dễ thành công. Khóa học cho bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách ngay cả khi bạn hoàn toàn mất gốc. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

Lộ trình học “Tiếng Anh giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc” của Giảng viên Ruby Thảo Trần giao tiếp cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của bản thân đấy!

7/ Làm chủ tiếng Anh thương mại

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì tiếng Anh càng quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại. Nếu bạn đang việc hoặc có ý định làm việc trong môi trường thương mại, thì chắc chắn khóa học này không thể bỏ qua.

Dưới sự giảng dạy của cô Lê Thị Hồng Nhung –  Giảng viên khoa Tiếng Anh, trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội sẽ giúp bạn phát triển năng lực ngôn ngữ toàn diện, tự tin giao tiếp với đối tác nước ngoài, tăng khả năng thăng tiến.

Không ai chê mức lương hấp dẫn nghìn đô, vậy nên hãy trang bị hành trang ngoại ngữ để thăng tiến vượt bậc với khóa học “Làm chủ tiếng Anh thương mại” bạn nhé!

8/ Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN nâng cao

Nghe và nói là 2 kỹ năng mà gần như ai cũng ái ngại. Có thể bạn có chút từ vựng và ngữ pháp, nhưng bạn lại ngại nói vì sợ nói sai. Hoặc bạn đã luyện nghe nhiều nhưng vẫn không nghe được. Thực tế, những người bản xứ nói rất nhanh, nếu bạn không có phản xạ nhanh sẽ không hiểu được.

Vì vậy khóa học “Luyện nghe nói tiếng Anh theo bản tin thời sự CNN (nâng cao)” sẽ là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.

Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego – Vũ Thùy Linh là người trực tiếp giảng dạy khóa học này. Khóa học sẽ giúp bạn thỏa sức luyện tập nghe nói tiếng Anh một cách cực kỳ kĩ lưỡng. Bạn sẽ được luyện nghe bản tin thời sự CNN của Mỹ và sau đó, bạn sẽ được phân tích từng từ, từng đoạn và cả câu nói đó về cả ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, nối âm, ngữ điệu câu…

Ngoài ra, sau khi nghe phân tích xong, bạn sẽ luyện tập nói lại thành một bài hoàn chỉnh giống như người nước ngoài nói.

Thật tuyệt vời phải không? Tưởng tượng một ngày bạn nói tiếng Anh như đài thì đấy là lúc bạn hài lòng với khả năng ngoại ngữ nhờ khóa học bổ ích này đấy.

9/ Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường tiếng Anh quốc tế

Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hoá giao tiếp là 1 trong những trở ngại lớn nhất trên con đường phát triển, chinh phục quốc tế của bản thân và chính doanh nghiệp đó.

Có thể bạn đang làm việc trong môi trường tiếng Anh quốc tế nhưng bạn lại chưa tự tin giao tiếp? Bạn cần một khóa học online “cứu cánh” cho những tâm tư của bạn.

Yên tâm, khóa học “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường tiếng Anh quốc tế” sẽ giúp bạn thoát khỏi sự tự ti đó.

Đồng hành cùng các bạn trong khóa học này là Thạc sĩ Tiếng Anh – Ruby Thảo Trần sẽ giúp bạn có khả năng giao tiếp, giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc hằng ngày như chào hỏi và làm quen đồng nghiệp trong công ty, giới thiệu về các thiết bị văn phòng, giải quyết các tình huống máy móc bị hư hoặc cần bảo trì, thoả thuận lương với sếp, và các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc…

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Một khi bạn đã xác định con đường làm giàu bằng con đường học vấn, thì ngoài bằng cấp và chuyên môn thì tiếng Anh giao tiếp công sở là yếu tố bắt buộc tạo nên thành công nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Trên đây là tổng hợp Top 10 khóa học tiếng Anh online được nhiều người lựa chọn nhất năm 2020 và xu hướng học online mới nhất được cập nhập liên tục. Còn bạn thì sao? Chúc bạn tìm được 1 khóa học tiếng Anh phù hợp để thay đổi khả năng ngoại ngữ của mình, tự tin giao tiếp tiếng Anh và thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều khóa học tiếng Anh online hấp dẫn cũng rất nhiều ưu đãi tại UNCIA đang chờ đón bạn. Unica luôn đồng hành cùng bạn!

Xem thêm:

>>> Công thức câu bị động trong tiếng Anh

>>> Kinh nghiệm tự học Toeic thần tốc ngay tại nhà

>>Top 3 khóa học IELTS online đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply