Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica như thế nào?

Sau khi học xong khóa học tại Unica.vn, học viên có thể nhận chứng nhận hoàn thành khóa học. Chứng nhận hoàn thành khóa học giúp làm nổi bật các kỹ năng bạn học, bạn sẽ tự tin hơn khi chinh phục nhà tuyển dụng.

Là minh chứng cho việc đầu tư phát triển bản thân để nâng cao năng lực và nắm bắt tốt hơn các cơ hội thăng tiến trong công việc. Cũng thật tuyệt vời khi những cố gắng của bạn được công nhận và bạn có thể chia sẻ những kiến thức bạn đã học được với bạn bè!

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO TỪNG KHÓA HỌC TẠI UNICA (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica là gì?

Chứng nhận sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành được 90%  (được hiển thị trên tiến độ hoàn thành bài giảng), ngay phía dưới sẽ hiển thị một thông báo “Nhận chứng chỉ hoàn thành”.

Click vào thông báo bạn sẽ nhận được Chứng nhận Đã hoàn thành khóa học của Unica như sau:

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica như thế nào

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica

Đây có thể coi là một bước đột phá mới của Unica dành cho các học viên của mình. Unica hy vọng rằng Chứng nhận hoàn thành khóa học không chỉ là sự công nhận mà sẽ là động lực học tập mới để bạn đến gần hơn với đỉnh cao tri thức nhân loại

Làm sao để tôi sở hữu chứng nhận hoàn thành khóa học unica?

Sau khi hoàn thành khoá học 100% và hoàn thành bài trắc nghiệm cuối khoá (nếu có), bạn ấn vào mục Nhận chứng chỉ hoàn thành để tải về.

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica như thế nào

Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học unica có mất phí gì không?

Chứng nhận Online bạn có thể tải trực tiếp trên website Unica.vn về và không mất phí gì.

Chứng nhận in màu, đóng khung, có chữ ký và đóng dấu của Học viện Unica bạn cần thanh toán thêm chi phí cấp chứng nhận, phí đã bao gồm phí vận chuyển trong Việt Nam:

Một bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh: 250,000đ

Hai bản gồm bản tiếng Việt và tiếng Anh: 450,000đ

Mẫu chứng nhận hoàn thành khóa học online unica

Lưu ý: Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Unica.vn không do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp và không có giá trị như một chứng chỉ chính thức.

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica như thế nào

Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký Khóa Học và thanh toán Unica

Câu hỏi thường gặp về Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica

1. Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica sẽ giúp được gì cho bạn?

– Giấy chứng nhận là sự công nhận của học viện với những nỗ lực và kiến thức trong suốt quá trình học tập của bạn, khẳng định tri thức và năng lực mà bạn có được thông qua những khóa học cụ thể.

– Làm nổi bật các kiến thức và kỹ năng bạn học được qua các khóa học, giúp bạn nhanh chóng chinh phục được nhà tuyển dụng và tăng sự tự tin hơn trong các cuộc phỏng vấn

– Cơ hội thăng tiến cao: Đầu tư vào việc phát triển bản thân luôn là đầu tư tốt nhất để bạn nâng cao năng lực, từ đó có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong công việc với bản chứng nhận hoàn thành khóa học.

– Chia sẻ kiến thức và niềm vui với bạn bè, người thân: Không chỉ là chứng nhận, hơn tất cả đó là những giây phút thật tuyệt cùng chia sẻ những kiến thức và niềm vui bạn đã học được từ những khóa học tại Unica, cho cuộc sống thêm sắc màu và ý nghĩa.

2. Vậy làm sao để tôi sở hữu chứng nhận hoàn thành? 

Bạn cần hoàn thành trên 90% nội dung bài giảng. Ngoài ra tùy từng khóa học cụ thể sẽ có bài trắc nghiệm tổng kết cuối khóa, đây cũng là một điều kiện đi kèm để bạn có thể nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học tại Unica.

3. Tôi có thể chọn bản tiếng Anh cho Chứng nhận không?

Có thể! Hiện nay Unica hỗ trợ cả hai phiên bản bằng tiếng Anh và tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bản tiếng Anh cho giấy Chứng nhận của mình.

Chứng nhận hoàn thành khóa học bản tiếng Anh

4. Trường hợp tôi muốn sửa tên trên chứng chỉ thì cần phải làm thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác click vào Sửa tên ở phía dưới Chứng nhận và cập nhật lại họ tên là được.

Hoàn thành khóa học của mình ngay hôm nay và nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học của Unica nhé!

Leave a Reply