Nơi Bán Máy Đo Huyết Áp Microlife chính hãng, tốt nhất

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife, thiết bị giúp mọi người dễ dàng theo dõi huyết áp tại nhà, với nhiều tiện ích vượt trội, máy có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, độ tin cậy cao, chính xác hơn với khả năng cảnh báo sớm rối loạn tim mạch từ công nghệ PAD.

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife – thiết bị được phát triển dựa trên sự phối hợp giữa các bác sĩ và thử nghiệm lâm sàng, được tiến hành kiểm chứng độ chính xác để có một tiêu chuẩn cao hơn.

Nơi Mua Máy Đo Huyết Áp Microlife chính hãng, tốt nhất

Nhiều người chọn tận dụng lợi thế của việc theo dõi huyết áp tại nhà vì nó có thể giúp cắt giảm các chuyến đi đến văn phòng bác sĩ vì khả năng huyết áp tăng cao. Việc giám sát huyết áp tại nhà cũng giúp dễ dàng kiểm tra thường xuyên trong ngày. Đây có thể là thông tin cứu cánh.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đo huyết áp tại nhà, một loại bạn có thể xem xét là Máy đo huyết áp Microlife. Tự hỏi thương hiệu cụ thể này có gì để cung cấp? Đừng lo lắng… chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm…

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp (còn gọi là huyết áp kế) cung cấp thông tin về lượng áp lực mà máu của bạn đang đặt lên thành động mạch.

Những thiết bị này thường bao gồm một vòng bít bơm hơi để thu gọn và sau đó giải phóng động mạch cánh tay một cách có kiểm soát. Chúng cũng bao gồm một thiết bị giám sát để theo dõi áp suất của vòng bít và hiển thị kết quả.

Máy đo huyết áp thường báo cáo hai con số chính: huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương.

Huyết áp tâm thu (số trên cùng) là điểm khi máu bắt đầu chảy không liên tục qua động mạch. Huyết áp tâm trương (số dưới cùng) cho biết khi dòng máu đi từ ngắt quãng sang ổn định.

Tổng Quan Về Máy đo Huyết Áp Microlife

Microlife là một công ty chẩn đoán y tế quốc tế. Nó chuyên về phát triển và sản xuất:

 • máy đo huyết áp
 • nhiệt kế kỹ thuật số
 • Máy đo lưu lượng đỉnh

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1981, công ty mở văn phòng tại Hoa Kỳ vào năm 1997. Năm 2009, Microlife trở thành công ty chẩn đoán y tế đầu tiên phát triển máy đo huyết áp phát hiện cả tăng huyết áp và rung nhĩ.

Máy đo huyết áp Microlife đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm qua, bao gồm cả xác nhận của Hiệp hội Tăng huyết áp Anh với xếp hạng AA cao nhất có thể. Công ty cũng đã hợp tác với quỹ Bill và Melinda Gates để phát triển máy đo huyết áp tiết kiệm chi phí cho các quốc gia có thu nhập trung bình và thấp.

Máy đo huyết áp Microlife là gì và nó hoạt động như thế nào?

Microlife cung cấp nhiều tùy chọn máy đo huyết áp thông qua trang web của họ và các cửa hàng địa phương (như Walmart và Costco). Một lựa chọn phổ biến là máy đo huyết áp cổ tay tự động.

 • lý tưởng để đi du lịch
 • lưu trữ bài đọc cuối cùng
 • bao gồm công nghệ phát hiện nhịp tim không đều

Ngoài màn hình đeo tay, Microlife cung cấp năm kiểu vòng bít truyền thống ở bắp tay khác nhau phần lớn tùy theo số lượng các phép đọc và phân tích được lưu trữ mà màn hình sẽ cung cấp.

Đặc trưng của máy đo huyết áp microlife

Máy đo huyết áp Microlife bao gồm nhiều tính năng truyền thống được mong đợi như:

 • vòng bít điều chỉnh
 • màn hình kỹ thuật số lưu trữ kết quả đọc

Tùy thuộc vào mô hình Microlife được chọn, các tính năng bổ sung có thể được bao gồm như:

 • tùy chọn để lưu trữ các bài đọc cho hai người dùng khác nhau
 • theo dõi và phân tích huyết áp (bao gồm khả năng tính trung bình 3 lần đọc ngược lại)
 • phát hiện nhịp tim không đều
 • chỉ số nguy cơ tăng huyết áp
 • Bộ đổi nguồn AC (cũng như các tùy chọn nguồn pin)

Giá của máy đo huyết áp microlife

Giá chính xác của Máy đo huyết áp Microlife sẽ khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy, nhưng giá dao động từ khoảng 700.000đ đến 1.800.000đ.

Bạn đã có màn hình Microlife và chỉ cần một số bộ phận mới? Các vòng bít thay thế / có kích thước khác nhau và bộ điều hợp AC cũng có sẵn để mua. Máy đo huyết áp Microlife của bạn sẽ được bảo hành có giới hạn 3 hoặc 5 năm tùy thuộc vào kiểu dáng.

Máy đo huyết áp Microlife có chính xác không?

Máy đo huyết áp Microlife đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Các tổ chức uy tín như Hiệp hội Tăng huyết áp Anh cho họ những điểm tốt nhất.

Mặc dù một nghiên cứu cũ hơn cho thấy máy đo huyết áp Omron nhạy hơn một chút khi đo huyết áp, Microlife vẫn được chứng minh là có độ chính xác cao đối với huyết áp. Nó cũng là máy đo huyết áp duy nhất đủ chính xác để phát hiện rung tâm nhĩ.

Để đảm bảo thiết bị của bạn luôn chính xác, Microlife khuyên bạn nên kiểm tra màn hình của bạn 2 năm một lần hoặc sau bất kỳ tác động cơ học nào (tức là nếu bạn làm rơi).

Một cách khác để tăng cơ hội đọc chính xác là mang theo màn hình tại nhà đến văn phòng bác sĩ để hiệu chuẩn. (Bác sĩ có thể đo huyết áp ở cánh tay còn lại của bạn cùng lúc và so sánh kết quả với kết quả từ máy đo huyết áp Microlife của bạn.)

Máy đo huyết áp Microlife có thể phát hiện những gì?

Tất cả các máy đo huyết áp sẽ giúp bạn phát hiện huyết áp của bạn thấp hay cao. Máy đo huyết áp Microlife cũng bao gồm công nghệ phát hiện nhịp tim không đều.

Công nghệ Microlife AFIB có thể phát hiện rung tâm nhĩ, một yếu tố nguy cơ tiềm ẩn khác của đột quỵ. Công nghệ IHB sẽ xem xét tần số xung để tìm nhịp tim không đều. Với công nghệ IHB, màn hình sẽ phát hiện rối loạn nhịp tim, nhưng sẽ không thể phân biệt giữa các loại khác nhau.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một kiểu phù hợp với mình.
 • Chế độ trung bình Microlife (MAM) sẽ tự động tính trung bình dữ liệu của ba lần đọc liên tiếp.
 • Công nghệ phát hiện rung tâm nhĩ có sẵn với một số kiểu máy.
 • Công nghệ phát hiện rối loạn nhịp tim (PAD) có sẵn với một số kiểu máy.

Nhược điểm:

 • Người tiêu dùng thường xếp hạng máy đo huyết áp Omron cao hơn (mặc dù Microlife đã nhận được các giải thưởng).
 • Họ thiếu một số kiểu dáng công nghệ mà các thương hiệu khác cung cấp.

Máy Đo Huyết Áp Microlife chính hãng, tốt nhất

Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu.

– Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).

Thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng

– Máy đo huyết áp Microlife A3 Basic dùng để đo huyết áp và nhịp tim một cách nhanh chóng, cho kết quả chính xác cao, bạn có thể sử dụng tại nhà cho bản thân, hoặc những người thân yêu, đặc biệt là những người lớn tuổi cần theo dõi huyết áp thường xuyên.

– Với thiết kế gọn nhẹ, chất liệu cao cấp, đi kèm túi đeo tiện lợi, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để sử dụng.

– Các chức năng của máy được thể hiện rõ ràng, đầy đủ ngay trên thân máy, dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi gia đình.

– Ngoài ra, Microlife A3 Basic theo dõi huyết áp với bộ nhớ 30 lần, cùng chức năng lưu ngày/giờ/tháng/năm, thích hợp sử dụng cho phòng khám.

Tích hợp công nghệ thông minh

– Công nghệ Gentle+ thông minh

Máy đo huyết áp Microlife thế hệ mới ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+, giúp đo huyết áp điện tử tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

– Hỗ trợ tầm soát chứng rối loạn nhịp tim

– Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát hiện rối loạn nhịp tim, là công nghệ được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ.

– PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường.

– Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.

– Công nghệ MAM cho kết quả chính xác

+ Huyết áp là một chỉ số dao động tùy vào từng thời điểm, thể trạng, tâm sinh lý. Theo lời khuyên từ các tổ chức y tế cũng như bác sỹ trên thế giới và Việt Nam, việc đo huyết áp tại nhà nên thực hiện 1-3 lần liên tiếp sau đó lấy kết quả chỉ số huyết áp trung bình.

+ Máy đo huyết áp Microlife BP A3 Basic hỗ trợ công nghệ MAM, giúp thực hiện 3 lần đo liên tiếp lấy kết quả trung bình một cách hoàn toàn tự động, cho kết quả có độ tin cậy cao, giúp tiết kiệm thời gian đo và phản ánh tin cậy chỉ số huyết áp.

Lời Kết

Gần một nửa dân số trưởng thành ở của thế giới bị tăng huyết áp hoặc đang dùng thuốc điều trị bệnh này. Cùng với tăng huyết áp, nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ tăng lên, có thể có nghĩa là bác sĩ sẽ yêu cầu theo dõi huyết áp thường xuyên hơn.

Máy đo huyết áp tại nhà cho phép bạn tự kiểm tra huyết áp của mình một cách thoải mái như ở nhà, tránh các chuyến đi liên tục đến bác sĩ và hội chứng áo choàng trắng. Vì việc đọc kết quả chính xác là rất quan trọng, nên một máy đo huyết áp chất lượng (được hiệu chuẩn thường xuyên) là rất quan trọng.

Máy đo huyết áp Microlife là một trong những lựa chọn phổ biến. Đã nhận được nhiều giải thưởng, các thiết bị này được chấp thuận về mặt y tế để đo huyết áp tại nhà. Ngoài việc cung cấp thông tin về áp lực lên động mạch của bạn, các thiết bị này còn nổi bật vì chúng có thể phát hiện rung tâm nhĩ và các nhịp tim không đều khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù theo dõi huyết áp tại nhà không thể thay thế cho việc chăm sóc y tế thường xuyên. Điều quan trọng vẫn là đến gặp bác sĩ của bạn để khám định kỳ, theo yêu cầu và bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào có thể xảy ra.

Nguồn tham khảo: healthline.com

Leave a Reply