Review Payoneer có an toàn không? 8 lời khuyên trước khi sử dụng

Trong bài viết này, tôi sẽ phân tích Mọi Điều bạn cần biết về sự an toàn và bảo mật của Payoneer, bạn sẽ tìm hiểu những tính năng mà nó cung cấp, trả lời cho các câu hỏi như:

 • Payoneer có hợp pháp và an toàn để sử dụng hay không?
 • Ưu và nhược điểm của việc sử dụng payoneer?
 • Payoneer có đi kèm với một loạt các trò gian lận có thể xảy ra không?
 • 8 mẹo bạn phải biết trước khi sử dụng Payoneer
 • Payoneer có thu thập thông tin cá nhân của bạn không và tại sao?
 • & nhiều hơn nữa.

Hãy đi sâu vào bài viết ngay.

Payoneer là gì?

Payoneer có an toàn không
Payoneer logo

Payoneer được đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ của Hoa Kỳ (MSB). Họ là một doanh nghiệp được quản lý đầy đủ và hoàn toàn hợp pháp có trụ sở tại Hoa Kỳ bắt đầu vào năm 2005.

Họ cung cấp cho khách hàng vốn lưu động và đóng vai trò như một nền tảng thanh toán kỹ thuật số và chuyển tiền trực tuyến

Payoneer là Nhà cung cấp dịch vụ MasterCard WorldWide . Fiverr, Airbnb và Google chỉ là một số trong số rất nhiều doanh nghiệp tích cực sử dụng Payoneer.

Mục tiêu chính của Payoneer là cho phép các công ty nhận thanh toán và thanh toán cho nhau khi cần, cả trong nước và quốc tế. Payoneer không phải là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tất cả trong một, họ cũng không phải là nhà cung cấp tài khoản người bán như PayPal, Stripe hoặc Square.

Điều này có nghĩa là Payoneer không cung cấp cho các công ty cổng thanh toán để thanh toán trực tuyến, cũng như không cung cấp thanh toán cho điểm bán hàng.

Nền tảng Payoneer được thiết kế để xử lý thanh toán. Đó là một tính năng vượt trội của họ. Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp có thể hữu ích. Bạn có thể kiểm tra các plugin WooCommerce Payoneer hữu ích mà bạn có thể sử dụng để sử dụng Payoneer làm cổng thanh toán.

Hiện nay, Payoneer hỗ trợ hơn 150 loại tiền tệ khác nhau tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể gửi tiền trong nước và quốc tế và sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền.

Bạn có thể nhận tiền qua Payoneer miễn phí, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể phải trả phí. Khách hàng sống ở Hoa Kỳ cũng có thể sử dụng thanh toán bằng séc điện tử. Payoneer có một ứng dụng di động tiện dụng và bạn có thể sử dụng Dịch vụ thanh toán Payoneer để thanh toán cho các chủ tài khoản Payoneer khác. Bạn thậm chí có thể nhận các khoản thanh toán liên kết của Amazon bằng Payoneer.

Payoneer có An toàn và Hợp pháp không?

Vậy Payoneer có hợp pháp và đáng tin cậy không? Như nói ở trên Payoneer được đăng ký là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ của Hoa Kỳ (MSB). Họ cũng được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Cấp độ 1 PCI. Payoneer phải tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh mạng và hệ thống cao hơn nhiều công ty tương đương khác.

Payoneer hoạt động trên các cách để các nền tảng người bán trực tuyến nước ngoài kết nối. Các công ty quốc tế không phải phụ thuộc vào hệ thống chuyển tiền trực tuyến của người bán nước ngoài và có thể nhận tiền với tỷ giá thấp hơn.

Tường lửa và các phương pháp chống hack được kích hoạt cho mọi giao dịch với Payoneer. Điều này giúp loại bỏ hành vi trộm cắp danh tính, hack, lừa đảo, gian lận và các hành động có thể gây hại khác. Khách hàng luôn được thông báo về bất kỳ thay đổi tài khoản và giao dịch nào qua email. Khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả bằng cách được thông báo qua email về bất kỳ giao dịch bất thường hoặc đáng ngờ nào.

Vì thế, Payoneer chắc chắn là một nền tảng an toàn, hợp pháp và đáng tin cậy với mã hóa an toàn và bảo vệ người tiêu dùng để giữ cho bạn tương đối an toàn khi trực tuyến. Mặc dù đó là một trang web hợp pháp nhưng không có gì là hoàn toàn không có rủi ro và vi phạm dữ liệu có thể xảy ra ở bất cứ đâu, vì vậy bạn phải tuân theo các giao thức bảo mật thích hợp.

OK, tôi biết bạn đang nghĩ gì nếu Payoneer an toàn thì tại sao:

 • Tất cả chúng ta đã nghe một vài câu chuyện như “Tôi đã bị lừa đảo trên Payoneer.”
 • Câu trả lời là Có, họ có thể bị lừa đảo, nhưng bạn biết không?
 • Họ bị lừa không phải vì Payoneer mà do sai lầm của chính họ.
 • Bạn có thể đang nghĩ, những sai lầm đó là gì và bạn có thể tránh những sai lầm đó như thế nào?

Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, hãy để tôi cho bạn biết trải nghiệm của tôi với Payoneer.

Kinh nghiệm của tôi với Payoneer:

Trước khi ra mắt Vouchersblog.com, tôi từng là một freelancer và Payoneer là cần thiết để tôi nhận tiền từ các nền tảng như Upwork, Fiverr, v.v.

Tại sao nó lại cần thiết cho tôi?

Nó cần thiết cho tôi, không chỉ cho tôi mà cho nhiều freelancers tại Việt Nam và nhiều nước khác hiện nay trên trên thế giới. Hiện tại, Hàng triệu nhà cung cấp, freelancers và nhà thầu khác nhận thanh toán với Payoneer.

Dựa trên kinh nghiệm của tôi cho đến nay, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với Payoneer cho đến bây giờ.

Bây giờ bạn đã biết Payoneer có an toàn hay không, một câu hỏi khác mà bạn có thể đặt ra: Payoneer có đi kèm với một loạt các trò gian lận có thể xảy ra không?

Hãy để tôi giải thích cho bạn.

Bạn có thể bị lừa đảo trên Payoneer không?

Câu trả lời là có nhưng cũng giống như Payoneer, các hệ thống thanh toán trực tuyến khác (như PayPal) cũng đi kèm với một loạt các trò gian lận có thể xảy ra nhưng khi bạn biết các dấu hiệu cảnh báo để xem xét, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi những kẻ lừa đảo, tin tặc và kẻ trộm.

Nhiều trường hợp lừa đảo xảy ra với mọi người vì họ không biết các dấu hiệu cảnh báo để đề phòng. 

Và, nếu bạn là một trong số họ thì bạn phải biết 8 mẹo dưới đây để bảo vệ tài khoản của mình trước khi quá muộn và bất kỳ hacker hoặc kẻ lừa đảo nào có thể tấn công.

Review Payoneer Trên trustpilot.com, sitejabber.com

1/ Review Payoneer Trên trustpilot.com

Review Payoneer có an toàn không

Một khách hàng có tên Suja Thomas nhận xét: Nó là một trang web tốt để thanh toán, nhưng nó cần phải dễ dàng hơn như WISE. Để nhận được trợ giúp từ dịch vụ khách hàng rất khó và chậm, phải mất hơn 2 tuần để giải quyết vấn đề thanh toán VAT của tôi ở Pháp, đó là vấn đề kỹ thuật của họ cần được giải quyết. Cuối cùng, tôi phải thanh toán VAT qua WISE để tránh bị phạt. Cũng khó để tìm được bộ phận hỗ trợ khách hàng viết thư cho một người, họ liên tục hướng dẫn bạn nhận câu trả lời từ bot và thuật toán. Tôi muốn có tùy chọn dịch vụ khách hàng của con người ngay từ đầu và dịch vụ nhanh hơn vì các vấn đề thanh toán cần được giải quyết nhanh chóng.

Một khách hàng có tên Ejimadu Benjamin nhận xét: Payoneer là người tốt nhất vì nhóm hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp rất đáng tin cậy và đáng tin cậy, luôn có những nhận xét thỏa đáng về các buổi trò chuyện của tôi với họ khi họ nỗ lực giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Link xem thêm: https://www.trustpilot.com/review/www.payoneer.com

2/ Review Payoneer Trên sitejabber.com

Review Payoneer có an toàn không

Một khách hàng có tên Jose S nhận xét: Tài khoản bị khóa mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Tài khoản của tôi đã bị khóa và không có lời giải thích nào được đưa ra. Khi cố gắng đăng nhập int, thông báo “vui lòng liên hệ với chúng tôi” xuất hiện. Tôi đã gửi cho Payoneer 3 tin nhắn và tất cả đều nói rằng họ sẽ liên hệ lại với tôi sau 2 ngày làm việc. Điều đó đã không xảy ra.

Một khách hàng có tên Ajani R. nhận xét: Cho đến nay, nó là tốt ngoại trừ thực tế là phải mất quá nhiều thời gian để nhận được một thẻ. Mình định nhận nhiều lần thanh toán bằng thẻ payoneer cũng tiện nhưng các bạn thông tin cần xác minh địa chỉ của mình rõ hơn nhé. Tôi không biết mình cần phải xuất trình toàn bộ bản mềm của tài liệu. Tôi chỉ biết thông qua một người bạn. Có thể thử mô tả nhiều hơn với những gì cần thiết cho phần cụ thể đó (xác minh địa chỉ).

Link xem thêm: https://www.sitejabber.com/reviews/payoneer.com

Payoneer: Tính năng chuyển tiền hoạt động như thế nào?

Những người làm nghề tự do, người bán và công ty có thể dễ dàng nhận thanh toán trong nước và quốc tế bằng các giải pháp thanh toán của Payoneer. Bạn có thể nhận tiền bằng hơn 150 loại tiền tệ và hơn 200 quốc gia từ nhiều thị trường đa quốc gia nổi tiếng một cách nhanh chóng, an toàn và hợp lý với số tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn.

Bạn có thể nhận chuyển khoản ngân hàng địa phương từ các doanh nghiệp ở Mexico, Canada, Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh vào tài khoản trực tuyến Payoneer của mình. Nó tương tự như việc nhận tiền bằng chuyển khoản ngân hàng vì tài khoản Payoneer của bạn hoạt động giống như một tài khoản ngân hàng địa phương truyền thống. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Payoneer cho khách hàng của mình. Họ có thể gửi thanh toán cho bạn bất kể họ sống trên cùng một con phố hay ở một quốc gia khác.

Tiền cũng có thể được chuyển từ tài khoản Payoneer của bạn sang tài khoản ngân hàng địa phương của quốc gia bạn . Giao dịch này sẽ được thực hiện bằng nội tệ thích hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng Dịch vụ Thanh toán của Payoneer để thanh toán cho các nhà thầu, nhà cung cấp hoặc thành viên nhóm của mình. Họ có thể được thanh toán hợp lệ ngay cả khi họ không có tài khoản Payoneer. Các chủ tài khoản Payoneer có thể thanh toán miễn phí. Một khoản phí tối thiểu sẽ được tính để gửi thanh toán vào tài khoản ngân hàng của người dùng không phải Payoneer.

Payoneer: Các tùy chọn thẻ

Payoneer cung cấp thẻ ảo và thẻ vật lý. Những thẻ này có thể được sử dụng với bất kỳ loại tiền tệ nào hiện có trong tài khoản Payoneer của bạn. Bạn có thể sử dụng thẻ của mình trực tuyến, tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống, máy ATM và bất kỳ nơi nào khác chấp nhận MasterCard.

Cần tối thiểu 100 đô la thanh toán mà tài khoản Payoneer của bạn đã nhận được trong vòng sáu tháng qua để đủ điều kiện sử dụng thẻ. Các khoản thanh toán từ Skrill, PayPal và các ví điện tử khác hoặc các khoản thanh toán được thực hiện trong mạng (chẳng hạn như với dịch vụ Thanh toán) không được tính.

Khách hàng có địa chỉ giao hàng hoặc địa chỉ thanh toán ở Nga không còn đủ điều kiện nhận thẻ Payoneer. Điều này là do những thay đổi quy định gần đây. Menu tài khoản Payoneer của bạn sẽ hiển thị tùy chọn “Thẻ đặt hàng” nếu bạn đủ điều kiện.

Bạn sẽ có thể đặt mua thẻ Payoneer sau khi hoàn thành đơn đăng ký hoặc trong quá trình đăng ký. Điều này thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Chỉ một thẻ đang hoạt động có thể được liên kết với một loại tiền cụ thể. Bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer của mình giống như sử dụng thẻ MasterCard tiêu chuẩn. Nó có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ ở bất kỳ đâu chấp nhận MasterCard điện tử. Bạn có thể mua các mặt hàng tại các cửa hàng truyền thống và các nhà bán lẻ trực tuyến, cũng như rút tiền tại các máy ATM.

Payoneer: Các loại tiền tệ nào có sẵn?

Payoneer hỗ trợ cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng địa phương bằng CNH, CAD, JPY, EUR, USD, GBP và AUD. Các loại tiền tệ sau đây hiện có thể được nhận thông qua Dịch vụ Thanh toán Toàn cầu.

USD từ các công ty ở Hoa Kỳ chuyển qua ACH, EUR từ các công ty ở EU chuyển qua SEPA, GBP từ các công ty ở Anh chuyển qua BACS và FPS, và JPY từ các công ty ở Nhật Bản chuyển qua Zengin.

Chi phí & Lệ phí

Trang web của Payoneer có phần lớn các khoản phí được liệt kê , vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra chúng. Sau đây tóm tắt một số loại phí phổ biến nhất của họ, dựa trên tỷ giá ở Hoa Kỳ.

Nhận tiền

 • Hoàn toàn miễn phí khi nhận tiền từ chủ tài khoản Payoneer khác.
 • Bạn cũng có thể miễn phí nhận tiền bằng MXN, USD, JPY, GBP, EUR, AUD và CAD thông qua tài khoản nhận.
 • Có một khoản phí 1% để nhận tiền từ khách hàng bằng thẻ ghi nợ ngân hàng ACH và khoản phí 3% được thêm vào khi chuyển khoản bằng thẻ tín dụng cho bạn.
 • Qua các thị trường và mạng thanh toán bằng Payoneer: Phí khác nhau tùy thuộc vào công ty

Gửi tiền

 • Khoản phí 1% được thêm vào khi chuyển tiền bằng thẻ ghi nợ ngân hàng ACH.
 • Phí 3% được cộng thêm khi chuyển khoản qua thẻ tín dụng.
 • Phí 1% được tính khi gửi qua chuyển khoản ngân hàng địa phương.
 • Miễn phí gửi tiền qua lại giữa các tài khoản Payoneer.
 • Một khoản phí lên đến 2% được tính cho các chuyển khoản được thực hiện từ tài khoản Payoneer đến tài khoản ngân hàng của người nhận.
 • Sử dụng GBP, EUR hoặc USD trong tài khoản Payoneer của bạn để thanh toán cho ai đó ở cùng quốc gia được liệt kê trong hồ sơ Payoneer của bạn, ở quốc gia nơi đơn vị tiền tệ thanh toán là nội tệ hoặc bằng loại tiền tệ giống như số dư tài khoản của bạn sẽ có áp dụng phí 1,50 GBP, EUR hoặc USD.

Rút tiền

 • Phí rút tiền cố định là 1,50 USD, EUR hoặc GBP sẽ được tính khi rút tiền từ tài khoản Payoneer của bạn sang tài khoản ngân hàng bằng cùng một loại tiền tệ.
 • Tài khoản ngân hàng phải ở quốc gia nơi đơn vị tiền tệ chính thức giống với đơn vị tiền tệ của tài khoản ngân hàng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tài khoản USD để rút tiền được thực hiện tại Hoa Kỳ. Không thể sử dụng cùng một tài khoản này để rút tiền ở Đức.
 • Chú ý đến quốc gia trong địa chỉ thanh toán của bạn. Những người muốn rút GBP ở Vương quốc Anh hoặc EUR ở một quốc gia Châu Âu có địa chỉ thanh toán ở Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu có thể thực hiện việc này miễn phí. Một khoản phí lên đến 2% sẽ được cộng thêm cho các giao dịch của chủ tài khoản Payoneer muốn rút USD về tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ nhưng có địa chỉ thanh toán ở EU hoặc Vương quốc Anh.

Lệ phí khác

 • Payoneer sẽ tính phí $ 29,95 cho bất kỳ chủ tài khoản nào đã mở tài khoản của họ nhưng không thực hiện giao dịch với tài khoản hoặc thẻ của họ trong khoảng thời gian 12 tháng.

Phí thẻ trả trước Payoneer

 • Có một khoản phí hàng năm là 29,95 USD / 24,95 GBP / 24,95 EUR.
 • Phí thay thế thẻ của bạn là 12,95 USD / 9,95 GBP / 9,95 EUR.
 • Không mất phí khi mua các mặt hàng trong cửa hàng thực hoặc trực tuyến. Mua hàng quốc tế có thể bị tính phí xuyên biên giới.
 • Phí chuyển đổi lên đến 3,5% có thể được áp dụng bằng USD, GBP hoặc EUR nếu thích hợp.
 • Phí rút tiền ATM là 3,15 USD / 2,50 EUR / 1,95 GBP cho mỗi giao dịch.
 • Phí từ chối ATM là 1,00 USD / 0,80 EUR / 0,65 GBP cho mỗi giao dịch.
 • Phí truy vấn số dư ATM là 1,00 USD / 0,80 EUR / 0,65 GBP cho mỗi lần truy vấn.

Payoneer: Tài khoản Doanh nghiệp

Payoneer giúp các giao dịch kinh doanh quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể đủ khả năng thanh toán chi phí kinh doanh ở nước ngoài, bán sản phẩm ra quốc tế, lập hóa đơn cho khách hàng ở nhiều quốc gia, nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ và hơn thế nữa.

Có thể thiết lập tài khoản nội tệ của riêng bạn ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác. Bạn sẽ nhận được các khoản thanh toán giống như khi bạn thực hiện với một tài khoản ngân hàng thông thường. Các tài khoản nhận tại địa phương hoạt động giống như các tài khoản ngân hàng truyền thống.

Các thị trường và khách hàng trên toàn thế giới có thể thanh toán cho bạn bằng MXN, GBP, EUR, USD, CAD, AUD, CNH, JPY và SGD bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Mọi khoản thanh toán nhận được bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương bằng USD sẽ có mức phí dao động từ 0-1% . Không có phí để nhận thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Payoneer sẽ luôn sử dụng tỷ giá thị trường áp dụng cho tất cả các chuyển đổi. Họ tự động khấu trừ phí 0,5% của họ từ số tiền được chuyển. Bạn sẽ không phải đoán số tiền bạn sẽ nhận được trong mỗi giao dịch.

Một vài cú nhấp chuột đơn giản là tất cả những gì cần thiết để yêu cầu thanh toán từ khách hàng , bất kể họ ở đâu trên thế giới. Bạn có thể cho phép họ thanh toán trực tuyến bằng một số phương pháp an toàn và bảo mật.

Các công ty quốc tế khác cũng có thể nhận được yêu cầu thanh toán của bạn. Ví dụ: một freelancer làm việc trên trang web của khách hàng có thể yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ phát triển web của họ.

Mẹo để An toàn trên Payoneer

Như tôi đã nói trước đó, một số người bị lừa vì họ không biết các dấu hiệu cảnh báo để tìm kiếm.

Dưới đây là 8 mẹo để bảo mật tối đa thông tin cá nhân của bạn và luôn an toàn khi trực tuyến.

1. Không bao giờ nhấp vào email lừa đảo

Lừa đảo là một nỗ lực gian lận trong đó kẻ trộm muốn lấy cắp thông tin tài khoản của bạn như email, mật khẩu, tên người dùng, thẻ tín dụng và các chi tiết bí mật khác bằng cách thể hiện mình là một thực thể đáng tin cậy.

Bạn có thể nhận được các email lừa đảo có vẻ như đến từ Payoneer nhưng thực ra, chúng không thực sự đến từ họ.

Đây là một ví dụ về email lừa đảo:

Có vẻ như email được nhận từ Payoneer nhưng thực tế không phải vậy.

Khi bạn nhấp vào các loại liên kết này, bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang web giả có biểu tượng Payoneer và khi bạn vô tình nhập thông tin tài khoản của mình, tất cả thông tin sẽ được gửi đến kẻ lừa đảo đó.

Vì vậy, để an toàn, hãy luôn kiểm tra các email cẩn thận xem chúng chính thức từ Payoneer hay thay vào đó, hãy tự mình chuyển đến tài khoản của bạn thông qua trình duyệt.

Hầu hết thời gian, Payoneer sẽ chỉ gửi email có liên kết để xác nhận tài khoản mới tạo của bạn hoặc nếu bạn đã gửi hoặc nhận thanh toán.

Bạn cũng có thể báo cáo một nỗ lực / tấn công lừa đảo bằng cách nhấp vào đây .

2. Xem kỹ số dư của bạn

Có thể bạn đã chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với ai đó hoặc bằng cách nào đó có quyền truy cập vào tài khoản của bạn từ điện thoại hoặc máy tính của bạn nhưng không thay đổi bất kỳ điều gì như mật khẩu của bạn, v.v.

Người đó có thể gửi một loạt các khoản rút tiền nhỏ – chỉ từ $ 1- $ 5 vào tài khoản của chính mình và hy vọng chủ sở hữu tài khoản sẽ không nhận thấy.

Do đó, hãy để mắt đến số dư tài khoản của bạn và kiểm tra nó theo thời gian.

3. Bảo vệ thiết bị của bạn

Để có quyền truy cập vào tài khoản của mình, bạn sẽ luôn cần một thiết bị cho dù đó là điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng hay bất cứ thứ gì.

Bạn có trách nhiệm bảo vệ các thiết bị cá nhân của mình và giữ chúng bên mình hoặc thiết bị phải được khóa bằng mật mã hoặc mã PIN.

Bên cạnh đó, hãy làm theo các mẹo bảo mật đơn giản nhưng hữu ích sau:

 • Không cài đặt các ứng dụng gốc để root thiết bị của bạn vì những ứng dụng đó có thể là phần mềm độc hại và làm lộ chi tiết tài khoản của bạn, v.v.
 • Thiết bị của bạn phải được bảo vệ bằng mật khẩu để không ai có thể truy cập vào thiết bị của bạn.
 • Tránh sử dụng Wi-Fi công cộng cho các giao dịch tài chính nếu bạn đang quản lý tài khoản Payoneer của mình, thay vào đó hãy sử dụng dữ liệu di động nếu bạn ở ngoài. (thêm về điều đó sau)
 • Luôn bật tính năng bảo mật xóa từ xa , nó cho phép bạn dễ dàng xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu thiết bị của mình trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tất cả các mẹo bảo mật này đều rất hữu ích nhưng đặc biệt là duy trì quyền kiểm soát vật lý của thiết bị của bạn là lớp bảo vệ chính.

4. Không bao giờ chia sẻ thông tin đăng nhập của bạn với bất kỳ ai

Có thể bạn nhận được email từ ai đó giả danh là thành viên của Payoneer nhưng hãy nhớ rằng, họ sẽ không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn.

Trên thực tế, Payoneer đề cập rõ ràng rằng họ không bao giờ hỏi tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn qua email, điện thoại hoặc trò chuyện.

Ngoài ra, Payoneer sẽ không bao giờ đưa bạn đến trang web không phải Payoneer để thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn.

Vì vậy, nếu ai đó hỏi bạn mật khẩu tài khoản của bạn, hãy từ chối họ và trong trường hợp bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình, hãy luôn thay đổi từ trang chính thức của Payoneer .

5. Tạo mật khẩu mạnh và giữ an toàn

Chúng ta đều biết “123456” không phải là một mật khẩu thông minh nhưng vẫn có nhiều người tạo mật khẩu như thế này và nếu bạn là một trong số họ thì rất có thể tài khoản của bạn sớm hay muộn cũng gặp nguy hiểm.

Luôn tạo mật khẩu mạnh, đừng để tài khoản của bạn trở thành mục tiêu dễ dàng.

Mật khẩu mạnh chứa tất cả các đặc điểm sau:

 • Chữ thường và chữ hoa.
 • Sử dụng số, chữ cái và ký hiệu (@, $, #,%, v.v.).
 • Có ít nhất 8 kí tự.

Kiểm tra đồ họa thông tin này để tạo mật khẩu tốt hơn và mạnh hơn.

6. Bật xác minh hai bước

Xác minh hai bước bổ sung thêm một lớp bảo mật, điều này gây khó khăn cho người dùng trái phép ngay cả khi người đó biết mật khẩu tài khoản của bạn.

Khi bạn bật xác minh hai bước trên Payoneer, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của mình và sau đó mỗi lần hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã mà bạn sẽ nhận được trên số di động của mình qua SMS hoặc cuộc gọi điện thoại.

Mã sẽ hết hạn sau một khoảng thời gian ngắn kể từ khi nhận được, vì vậy hãy nhập trong vòng 1-5 phút và nếu không, bạn sẽ phải yêu cầu lại mã. 

Để nhận mã, bạn có thể chọn cùng một số bạn đã thêm trong khi tạo tài khoản Payoneer hoặc nhập mã mới (bằng cách chỉnh sửa số được hiển thị).

Bật xác minh hai bước thực sự hữu ích vì không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn và thực hiện các hành động và giao dịch tài chính nhất định cho đến khi nhập mã xác minh.

Trong trường hợp bạn không biết cách bật xác thực hai yếu tố Payoneer, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chuyển đến “ Cài đặt ” và trong tab, bạn sẽ thấy tùy chọn “ Cài đặt bảo mật ” nhấp vào đó.
 2. Bây giờ hãy nhấp vào “ Bật ” trong “ Xác minh hai bước ”.
 3. Nhập số điện thoại di động mà bạn muốn nhận mã xác minh.
 4. Bạn sẽ nhận được mã xác minh trên số điện thoại di động của mình, hãy nhập mã đó.

Xin Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn mới và không có tiền, thì bạn không thể thấy tùy chọn cài đặt bảo mật.

Ngoài ra, xác minh 2 bước hiện có sẵn ở Châu Âu và một số quốc gia khác nhưng theo Payoneer, nó sẽ có ở hầu hết mọi quốc gia trong những tháng tới.

7. Sử dụng Payoneer trên các trang web an toàn

Payoneer có thể được sử dụng trên nhiều trang web để nhận thanh toán của bạn, bao gồm cả các trang web làm việc tự do như Upwork, Fiverr hoặc bất kỳ trang nào khác.

Chúng ta đều biết không có vấn đề gì khi thêm Payoneer làm hệ thống thanh toán trên các trang đáng tin cậy như Fiverr hoặc Upwork nhưng có nhiều trang không an toàn.

Vì vậy, để giữ an toàn cho tài khoản của bạn, hãy chỉ sử dụng tài khoản Payoneer của bạn trên các trang web cung cấp kết nối được mã hóa, an toàn cộng với việc nghiên cứu xem các trang web đó có đáng tin cậy hay không.

8. Sử dụng mạng WiFi riêng, không bao giờ sử dụng mạng công cộng

Có rất nhiều mạng WiFi công cộng, hầu hết có sẵn trong nhà hàng, khách sạn, sân bay, v.v.

Nói một cách ngắn gọn là KHÔNG và ĐỪNG sử dụng mạng WiFi công cộng vì những mạng đó không sử dụng công nghệ mã hóa hàng đầu.

Sử dụng mạng WiFi công cộng khiến tin tặc dễ dàng tấn công hơn trong phạm vi các thiết bị hoặc điểm truy cập dễ bị tấn công.

Có thể bạn và tin tặc đang sử dụng cùng một mạng WiFi và rất có thể tin tặc sử dụng các mối đe dọa bảo mật WiFi phổ biến nhất được gọi là các cuộc tấn công man-in-the-middle .

Nếu không đi sâu hơn vào MiM, nói một cách đơn giản, hacker đang kiểm soát toàn bộ thông tin liên lạc giữa bạn và anh ấy / cô ấy và sẽ truy cập vào mọi thông tin bạn gửi đi cho dù email, dữ liệu kinh doanh, thông tin đăng nhập, danh sách đi chăng nữa. tiếp tục.

Tôi muốn nói rằng, chỉ đăng nhập vào Payoneer từ kết nối Internet đáng tin cậy như dữ liệu gia đình hoặc dữ liệu di động của bạn, v.v. 

Không chỉ Payoneer mà bất kỳ thứ gì trên thiết bị của bạn mà bạn không muốn mất.

Payoneer an toàn như thế nào?

Để ngăn chặn việc chiếm đoạt tài khoản, Payoneer có tường lửa an toàn, yêu cầu CAPTCHA, tường lửa ứng dụng web nội bộ và dựa trên đám mây, theo dõi hoạt động của bot, xác minh hai bước, theo dõi trang web trùng lặp nâng cao, nhiều dịch vụ thông minh mạng, hệ thống phát hiện vi rút, SSL an toàn để truy cập thông tin đăng nhập qua kết nối an toàn và hơn thế nữa.

Đây là một số phương pháp chủ động từ Payoneer để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi tin tặc và bot.

Bên cạnh đó, nó là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) đã đăng ký của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2005, được cấp phép tại 49 tiểu bang của Hoa Kỳ với tư cách là Công ty Chuyển tiền và được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Cấp độ 1 PCI.

Để có được những giấy phép và chứng nhận này đòi hỏi sự đầu tư đáng kể cũng như cam kết về thời gian, chi phí và nguồn lực.

Dữ liệu cá nhân của bạn có an toàn không?

Khi tạo tài khoản trên Payoneer, bạn đang giao tất cả dữ liệu cá nhân của mình cho công ty, nhưng dữ liệu của bạn có được bảo vệ không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, tất cả dữ liệu cá nhân của bạn như thẻ ID, mật khẩu, email, v.v. đều được bảo vệ bằng mã hóa mạnh, tường lửa bảo mật và hệ thống phát hiện vi rút.

Theo Payoneer, mật khẩu của bạn được mã hóa và không thể truy cập được đối với bất kỳ ai trong công ty của họ.

Thông báo qua email để thông báo cho bạn

Trong trường hợp phát hiện bất kỳ hoạt động thông thường và bất thường nào như cập nhật thông tin tài khoản của bạn, người đã gửi tiền cho bạn và người bạn đã gửi tiền, bất kỳ điều gì xảy ra với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua email từ Payoneer.

Có thể bạn nhận thấy rằng giao dịch không phải do bạn gửi hoặc bất kỳ hoạt động bất thường nào, bạn phải liên hệ với nhóm của Payoneer ngay lập tức để đề phòng bất kỳ tổn thất nào.

Phòng chống gian lận

Mọi giao dịch đều được giám sát và mỗi tài khoản được phân tích bằng tường lửa an toàn và các kỹ thuật chống hack tinh vi để bảo vệ tài khoản của bạn.

Nếu một cuộc tấn công được xác định, các nhóm bảo mật của Payoneer sẽ điều tra nguồn gốc và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giúp ngăn chặn hoạt động gian lận và thanh toán.

Tuyên bố về quyền riêng tư của Payoneer về thông tin của bạn

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các trang web đều thu thập thông tin về chúng tôi cho dù đó là PayPal, Amazon hay bất kỳ trang web nào khác.

Đó là điều bắt buộc đối với bất kỳ trang web nào, vì vậy ở đây tôi sẽ thảo luận về thông tin mà Payoneer thu thập về bạn và lý do tại sao họ thu thập thông tin đó.

Payoneer thu thập dữ liệu cá nhân nào?

Khi bạn đăng ký trên Payoneer và sử dụng dịch vụ của họ, họ sẽ thu thập thông tin này:

 • Các định danh như tên thật, địa chỉ email, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ IP, ngày sinh, số nhận dạng quốc gia.
 • Thông tin tài chính bao gồm thông tin ngân hàng và tài khoản tín dụng, chi tiết về bất kỳ giao dịch nào được thực hiện bằng bất kỳ dịch vụ nào, lịch sử tín dụng nếu có.
 • Internet hoặc hoạt động mạng, chẳng hạn như tương tác với các dịch vụ hoặc trang web của họ, cookie và các công nghệ theo dõi khác như Google Analytics.
 • Thông tin thương mại về doanh nghiệp của bạn.
 • Dữ liệu vị trí địa lý , thông tin Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) dựa trên IP.
 • Thông tin khác mà bạn cung cấp cho họ như khi bạn liên lạc và giao tiếp với họ, cuộc gọi / email và các thư từ khác.

Đây là những loại dữ liệu cá nhân mà họ thu thập về từng người dùng và chúng được đề cập rõ ràng trên trang chính sách bảo mật của họ.

Tại sao Payoneer Thu thập Thông tin này?

Như tôi đã nói, Payoneer cần thu thập thông tin đó.

Tại sao việc thu thập thông tin đó là cần thiết?

Câu trả lời cho lý do của bạn là, họ sẽ gửi thanh toán của bạn như thế nào nếu họ không biết tài khoản ngân hàng của bạn, giống như tài khoản ngân hàng, thông tin khác được thu thập vì những lý do sau:

 • Số điện thoại được thu thập để xác minh danh tính của bạn qua SMS.
 • Email & Địa chỉ được thu thập để gửi cho bạn email về các hoạt động tài khoản của bạn, để liên hệ với bạn về các dịch vụ hoặc thông tin, bản tin, chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt và để cung cấp hỗ trợ khách hàng.
 • Vị trí địa lý, để cung cấp cho bạn chức năng hoặc ưu đãi dành riêng cho vị trí.
 • Các dịch vụ theo dõi, hầu hết mọi trang web (ngay cả trang web này) đều sử dụng các dịch vụ phân tích như Google Analytics để cải thiện dịch vụ trang web, hiệu suất và trải nghiệm người dùng.

Việc thu thập dữ liệu cá nhân của bạn là cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch, vì vậy đừng lo lắng.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem trang chính sách bảo mật của Payoneer .

Kết luận

Không ai theo nghĩa đen là không ai muốn sử dụng một dịch vụ mà bạn phải cung cấp tất cả thông tin cá nhân cũng như tài chính của mình trước khi biết liệu nó có an toàn và đáng tin cậy hay không.

Trường hợp của Payoneer cũng vậy nhưng nó chắc chắn là một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, hợp pháp và bảo mật nhưng bạn phải biết các dấu hiệu để nhận biết (mà tôi đã chia sẻ ở trên) trước khi sử dụng nó.

Bây giờ tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn: trải nghiệm của bạn với Payoneer là gì?

Hoặc có thể bạn có thêm mẹo hoặc câu hỏi mà tôi không đề cập ở đây.

Dù bằng cách nào, hãy cho tôi biết ngay bây giờ bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp về Payoneer

Payoneer có hợp pháp không?

Payoneer là một trang web hợp pháp với hàng triệu thành viên hài lòng và hợp tác với các công ty đáng tin cậy nổi tiếng như Adobe, Freelancer, Shutterstock, v.v.

Cung cấp cho Payoneer số An sinh xã hội của tôi có an toàn không?

Có, thật an toàn khi cung cấp cho họ SSN của bạn, họ yêu cầu số an sinh xã hội của bạn để đảm bảo bạn là chủ sở hữu tài khoản hợp pháp trước khi họ chấp nhận bạn là khách hàng.

Payoneer có sẵn ở việt nam không?

Có, Hiện tại Payoneer đã có ở Việt Nam và bạn có thể gửi và nhận thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Việt Nam của mình.

Rút tiền tối đa trên payoneer và phí chuyển đổi ngoại tệ là bao nhiêu?

Payoneer giúp bạn dễ dàng nhận tiền. Bạn rút tối đa 2.500 đô la mỗi ngày tại các điểm ATM trên toàn cầu. Phí chuyển đổi ngoại tệ trung bình là 1% trên mỗi giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng của payoneer bằng cách nào?

Payoneer cung cấp nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm. Có thể liên lạc với họ bằng trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email . Payoneer có văn phòng công ty ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer và chuyển vào tài khoản ngân hàng?

Bạn luôn có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer và chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình bất kỳ lúc nào. Số dư tài khoản Payoneer của bạn có thể được sử dụng để thanh toán các mặt hàng tại cửa hàng hoặc trực tuyến và bạn luôn có thể sử dụng máy ATM để rút tiền từ tài khoản của mình. Mỗi tài khoản Payoneer đều đi kèm với thẻ Mastercard ghi nợ trả trước, tùy chọn với khoản phí hàng năm 29,95 đô la.

Ứng dụng của Payoneer để làm gì?

Ứng dụng di động của Payoneer có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Khách hàng không thể thực hiện thanh toán trên ứng dụng, nhưng nó có thể được sử dụng để quản lý tiền tài khoản.

Nguồn tham khảo: kasareviews.com, ecomsay.com

Leave a Reply