Top 10 Cuốn Sách Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh Tốt Nhất

Chủ đề: Top 10 Cuốn Sách Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh Tốt Nhất

Nhân viên kinh doanh hay nhân viên sale là những người làm công việc thúc đẩy các hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty. Đây là công việc đòi hỏi khả năng PR sản phẩm cũng như PR chính bản thân mình. Vì thế, bạn luôn phải không ngừng mài giũa kỹ năng, và đọc sách là một trong những phương pháp cơ bản nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách dành cho nhân viên kinh doanh, chắc hẳn sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp.

Để gỡ rối cho vấn đề chọn sách, vouchersblog sẽ đem đến cho bạn bài viết về cách chọn sách dành cho nhân viên kinh doanh cùng với bảng xếp hạng những đầu sách đang được nhiều người tìm đọc hiện nay. Bài viết sẽ giới thiệu rất nhiều thông tin hướng tới các nhân viên sale, dù là người mới vào nghề hay dân sale lâu năm đều có thể tham khảo!

Top 10 Cuốn Sách Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh hay nhất hiện nay

Và bây giờ, vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách về kinh doanh rất bổ ích, đã và đang được người trong nghề tìm đọc hiện nay. Đây đều là những tác phẩm nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng người đọc trên các trang thương mại điện tử, mời các bạn quan tâm cùng đón đọc!

10/ Jeffrey Gitomer – Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng Từ 199.000 VNĐ

Jeffrey Gitomer - Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Bộ Khung Kiến Thức Định Hình Hình Ảnh Một Nhà Kinh Doanh

Sách được viết bởi Jeffrey Gitomer, một diễn giả – tác giả sách kinh doanh có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ. Những chia sẻ được lấy từ kinh nghiệm của chính tác giả sẽ cho bạn góc nhìn chân thực về ngành bán hàng.

Cuốn sách được chia thành những phân mục rõ ràng từ bước chuẩn bị, tiếp cận khách hàng đến xây dựng thương hiệu, cạnh tranh trong kinh doanh… Kiến thức được chia sẻ đúng trọng tâm, đi từ những điều căn bản nhất. Người đọc dễ tiếp thu và áp dụng vào công việc của mình.

Đơn vị xuất bản Alphabooks
Năm xuất bản 2018 (tái bản)
Nội dung Nguyên tắc trong kinh doanh, kiến thức căn bản về bán hàng

 

 

9/ Lưu Chí Văn – Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công Từ 80.000 VNĐ

Lưu Chí Văn - Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Đưa Ra Những Giải Pháp Cho Vấn Đề Tiếp Cận Khách Hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm, cuốn sách nhắm đến những nhân viên sale đang cần một hướng đi đúng đắn trong việc tiếp cận khách hàng. Đây sẽ là cuốn sách giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm thế nào để giao dịch thành công, và thành công một cách bền vững.

Sách đưa ra vấn đề bằng những ví dụ minh họa cụ thể, sau đó giải quyết từng khúc mắc trong các tình huống, tính tương tác qua lại khiến người đọc dễ hình dung và nắm được hành vi của khách hàng để đưa ra đối ứng phù hợp.

Đơn vị xuất bản NXB Thanh Niên
Năm xuất bản 2016
Nội dung Kỹ năng làm việc với khách hàng

 

 

8/ Brian Tracy – 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng Từ 89.000 VNĐ

Brian Tracy - 12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Động Lực Cho Bạn Theo Đuổi Nghề Kinh Doanh

Cuốn sách đem đến những kiến thức cô đọng, súc tích về nghề bán hàng. Mỗi chương đều thúc đẩy người đọc hãy hành động, hãy thay đổi chính mình. Tuyệt kỹ ở đây không phải những kiến thức phức tạp khó hiểu, mà là những bài học rất gần gũi đúc kết từ trải nghiệm của tác giả.

Từ tâm lý học đến cách lập kế hoạch, bán hàng, xác lập vị thế và đứng vào hàng ngũ người giỏi nhất, cuốn sách là hành trình đi từ xuất phát điểm để trở thành người thành công. Vì vậy, sách phù hợp với mọi đối tượng, mỗi người sẽ có một trải nghiệm khác nhau khi tiếp thu tư tưởng của tác phẩm.

Đơn vị xuất bản Thái Hà Books
Năm xuất bản 2017
Nôi dung Kỹ năng bán hàng, 12 điều cần có để trở thành một người bán hàng thực thụ

 

 

7/ Phạm Ái Minh – Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng Từ 89.000 VNĐ

Phạm Ái Minh - Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Những Điều Cần Tránh Khi Làm Việc Với Khách Hàng

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc với khách hàng, đây sẽ là cuốn sách mà bạn cần. Cung cấp kiến thức về những điều cấm kị trong giao tiếp, cuốn sách sẽ giúp bạn tránh mắc phải những lỗi giao tiếp không đáng có.

Sách được chia làm 11 chương ứng với từng quá trình làm việc với khách hàng từ tiếp đón, gặp gỡ, giao dịch, sau giao dịch, lễ nghi,… Lỗi giao tiếp có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của sản phẩm cũng như của công ty trong mắt khách hàng. Với cuốn cẩm nang cụ thể này bạn có thể tự tin giao tiếp cũng như xử lý tình huống khi gặp sự cố.

Đơn vị xuất bản NXB Phụ Nữ
Năm xuất bản 2015
Nội dung Kỹ năng giao tiếp với khách hàng, xử lý vấn đề khi làm việc với khách hàng

 

 

6/ Yaniv Zaid – Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Từ 88.000 VNĐ

Yaniv Zaid - Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

 

Tư Duy Kinh Doanh Thông Minh Của Người Do Thái

Cuốn sách viết về nghệ thuật bán hàng của tác giả – nhà kinh tế học, “tiến sĩ thuyết phục” Yaniv Zaid. Cuốn sách sẽ cho bạn thấy tại sao người Do Thái được coi là một trong những dân tộc khôn khéo và thành công nhất trong kinh doanh.

Nội dung sách đi vào giải thích những khúc mắc đối thường gặp với các nhân viên kinh doanh. Sách đưa ra tình huống cụ thể và diễn giải vấn đề bằng ngôn từ giản dị, dễ hiểu. Tác phẩm xuất bản lần đầu năm 2018, những kiến thức được đề cập đều mang tính đương thời, gắn với thực tế hiện nay.

Đơn vị xuất bản First News – Trí Việt
Năm xuất bản 2020 (tái bản)
Nội dung Nghệ thuật bán hàng, những kỹ năng để giao thiệp khôn khéo khi kinh doanh

 

 

5/ Grant Cardone – Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh Từ 109.000 VNĐ

Grant Cardone - Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Nâng Cao Kỹ Năng Cho Dân Kinh Doanh Đã Trải Nghề

Cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn nhiều lầm tưởng trong kinh doanh. Liệu bạn đã định hình đúng bản chất của nghề bán hàng, liệu bạn có đang tiếp cận khách hàng đúng cách? Đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn tháo gỡ nhiều khúc mắc trong nghề để tiếp tục tiến bước.

Chủ đề của cuốn sách xoay quanh những vấn đề kinh doanh rất thực tế, không đặt nặng về lý thuyết. Vì vậy, đây sẽ là kim chỉ nam cho những nhân viên bán hàng lành nghề mài giũa kỹ năng đã có.

Đơn vị xuất bản NXB Thế Giới
Năm xuất bản 2018
Nội dung Kỹ năng bán hàng, những quy tắc tiên quyết để thành công trong ngành bán hàng

 

 

4/ Brian Tracy – Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định Từ 99.000 VNĐ

Brian Tracy - Kết Thúc Bán Hàng – Đòn Quyết Định

Nghệ Thuật Chốt Đơn Kết Thúc Bán Hàng

Nhiều người thường làm tốt trong tất cả các khâu nhưng lại lúng túng khi đến giai đoạn dứt điểm và rất dễ làm hỏng việc ở ngay bước cuối cùng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi ra đòn quyết định để kết thúc bán hàng.

Sách gồm 6 chương tập trung những vấn đề mà nhiều người bán hàng còn lúng túng như yếu tố tâm lý, thủ thuật kết thúc bán hàng, khả năng xử lý từ chối và cách tăng gấp đôi lợi nhuận. Đây sẽ là cuốn sách phù hợp với các bạn đang muốn cải thiện khả năng chốt đơn với khách hàng.

Đơn vị xuất bản Alphabooks
Năm xuất bản 2018 (tái bản)
Nội dung Kỹ năng bán hàng, chốt đơn hiệu quả

 

 

3/ Brian Tracy – Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng Từ 119.000 VNĐ

Brian Tracy - Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Thu Hút Khách Hàng Bằng Thủ Thuật Tâm Lý

Một cuốn sách bổ trợ đáng đọc cho các nhà kinh doanh bên cạnh các cuốn sách thuần về kỹ năng bán hàng. Cuốn sách giúp bạn nâng cao khả năng thu hút khách hàng và chủ động hơn trong quá trình đàm phán bằng các thủ thuật tâm lý học.

Sách đề cập đến những ẩn khuất trong nghề kinh doanh, từ đó phân tích đến tâm lý của người bán và người mua hàng. Từ đó, người đọc có thể định hình tình huống và giải quyết vấn đề tốt hơn. Không chỉ là cách bán hàng, cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển bản thân toàn diện hơn.

Đơn vị xuất bản Alphabooks
Năm xuất bản 2018 (tái bản)
Nội dung Phân tích tâm lý người bán và người mua hàng. Cách khắc phục những điểm yếu trong tâm lý

 

 

2/ Zig Ziglar – Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Từ 168.000 VNĐ

Zig Ziglar - Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Những Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Chuyên Gia Bán Hàng

Ra đời từ thập niên 80, cuốn sách này vẫn là nguồn tham khảo hữu ích với những người đang muốn nâng tầm kỹ năng. Sách được viết bởi Zig Ziglar, doanh nhân bán lẻ và diễn thuyết gia nổi tiếng trong giới kinh doanh. Những kinh nghiệm và kiến thức trong cuốn sách này đã truyền lửa cho rất nhiều nhân viên bán hàng.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách tư duy logic để trở thành người bán hàng thực thụ với những kinh nghiệm dày công đúc kết của tác giả. Sách cung cấp 700 câu hỏi, 250 chiến thuật thông qua các câu chuyện kinh doanh. Lối viết của tác giả gần gũi, dễ tham khảo tạo cảm giác lôi cuốn người đọc.

Đơn vị xuất bản First News – Trí Việt
Năm xuất bản 2019 (tái bản)
Nội dung Kỹ năng bán hàng nâng cao cho nhân viên kinh doanh

 

 

1/ Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System Từ 328.000 VNĐ

Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowball System

Hệ Thống Kiến Thức Chi Tiết, Dễ Hiểu và Thi Thực

Đây là cuốn sách cung cấp các kiến thức cần thiết giúp bạn nắm bắt khách hàng và xây dựng nên hệ thống bán hàng bậc cao cho riêng mình. Đi sâu vào cách thức xây dựng và duy trì mối quan hệ, đây là cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng tạo liên kết bền chặt với khách hàng.

Sách đưa ra nhiều phương pháp thực tế, đặc biệt còn có những khái niệm kinh tế học với chú thích đầy đủ để người đọc nắm rõ lý thuyết căn bản. Cuốn sách hữu ích với nhiều người, từ những nhân viên kinh doanh lâu năm, người mới vào nghề, cho đến những người đang làm công việc liên quan đến khách hàng như luật sư, mô giới, tư vấn viên… Bạn sẽ tìm được cách tạo quan hệ một cách chủ động và làm chủ câu chuyện kinh doanh với khách hàng.

Đơn vị xuất bản HappyLive
Năm xuất bản 2019
Nội dung Kiến thức kinh doanh, kỹ năng bán hàng hiệu quả

 

 

Tham khảo thêm các bài viết:

>> 10 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân hay nên đọc nhất hiện nay

>> 10 Cuốn Sách về Nghệ Thuật Giao Tiếp, Ứng Xử hay nhất hiện nay

>> 10 Sách Tâm Lý Học hay nhất hiện nay cho người mới bắt đầu

>> Top 10 Quyển Sách Về Kinh Doanh hay nhất hiện nay

>> Top 10 Sách Hay Về Tư Duy Logic nên đọc tốt nhất hiện nay

Lời Kết

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách chọn sách kinh doanh và các tác phẩm đang được đông đảo độc giả đón đọc. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn nhân viên kinh doanh cũng như người hứng thú với nghề kinh doanh chọn ra cuốn sách ưng ý. Vouchersblog chúc các bạn luôn thành công trên con đường của mình!

Leave a Reply