Top 3 khóa học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp online

Chủ đề: Top 3 khóa học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp online

Kỹ năng học tin học văn phòng trở thành một kỹ năng phải có khi đi học, đi làm thì bạn mới thấy tầm quan trọng của nó. Học PowerPoint nói riêng đã trở thành một điều bắt buộc. Bạn có thể học được các kỹ năng này bằng cách đến các trung tâm hoặc học online tại nhà. Tuy nhiên, bạn cũng có thể học được tại nhà bằng việc tham khảo top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp trên UNICA.

👉Xem ngay: Combo 4 Khóa Học Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Online Giá 499,000đ

3 mẹo sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp

3 mẹo sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp

3 mẹo sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp

Sử dụng các mẫu PowerPoint có sẵn của Microsoft

Các thiết kế có sẵn của PowerPoint sẽ giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp. Các mẫu thiết kế sẵn này ngoài việc có trang trí đồ họa đẹp, chuyên nghiệp, nó còn được định nghĩa các font chữ, căn lề, số trang, ngày tháng…

Cách chọn các template như sau: Từ menu của Microsoft PowerPoint, chọn Format, chọn slide design. Bên phía tay phải của Microsoft PowerPoint sẽ xuất hiện các mẫu thiết kế sẵn và bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào mà mình mong muốn.

Mẹo sử dụng hiệu ứng hoạt hình

Một bài thuyết trình tốt ngoài việc có các hình ảnh minh họa trực quan thì việc mô tả các quy trình bằng các chuyển động, âm thanh, kỹ xảo hình ảnh.

Để thiết lập một đối tượng trong Slide của bạn có thể chuyển động hoạt hình theo ý muốn. Bạn trỏ phải vào đối tượng chọn Custom Animation.

Sử dụng Font chữ sử dụng trong Slide

Việc này rất hữu ích khi slide của bạn có soạn thảo bằng các font chữ không phổ biến, nó giúp bạn khi mang file PowerPoint này đến một máy tính khác trình diễn mà máy này không có các font đó thì slide của bạn vẫn hiển thị được nội dung như mong muốn.

Cách làm như sau: Sau khi soạn thảo xong, trên menu file của Powerpoint chọn Save as, chọn Tool, chọn Save Option…

Sử dụng phím tắt

Chuyển đổi chữ hoa chữ thường nhanh bạn chỉ cần bôi đen ký tự cần chuyển và nhấn đồng thời Shift F3. Tắt màn hình tạm thời thì ấn phím B. Ấn F5 thì bắt đầu trình chiếu slide…

Và còn rất nhiều kiến thức cũng như mẹo học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp.

Top 3 khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp cùng UNICA

Với lượng thiết kế khổng lồ về PowerPoint, chỉ vài gạch đầu dòng chúng tôi liệt kê ở trên sẽ khiến bạn không nắm được hoặc nhận thấy nó không đủ để thiết kế ra một slide chuyên nghiệp.

1/ Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint”

Khóa học bao gồm 43 bài giảng và thời lượng học bao gồm 04 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã chia sẻ ở trên, PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bị không thể thiếu.

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra đời với mục đích chính là phục vụ các buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn. Nó cho phép người dùng tạo ra những Slide để thể hiện những thông điệp với các hiệu ứng xuyên suốt.

Lợi ích khi sử dụng PowerPoint rất nhiều, cụ thể chúng tôi có thể kể tên một vài ưu điểm nổi bật của PowerPoint như sau: Giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ  của mình, giúp các bài giảng trực quan hơn rất nhiều, tạo được ra các tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho các dự án, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào…

Chính vì thế, khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA ra đời giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm Powerpoint, hoàn thiện các kỹ năng làm bài thuyết trình ở mức độ cơ bản và nâng cao.

Khóa học này bao gồm 43 bài giảng, chia làm 7 phần học chi tiết, cụ thể, rõ ràng, các bài học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao.

Nếu bạn chưa giỏi thậm chí chưa biết gì về thiết kế PowerPoint, không biết thao tác với slides như nào thì cũng không cần lo lắng vì giảng viên sẽ đi dạy lại từ đầu cho bạn về các thao tác cách thay đổi tỉ lệ, màu nền, thẻ design…

Tiếp tục phần nội dung quan trọng tiếp theo là các thao tác của bài thuyết trình được hấp dẫn đó là các bước làm nổi bật chữ trong đoạn văn, cách định dạng văn bản, cách sử dụng Line Spacing điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn của textbox.

Đặc biệt, một slide là slide có hiệu ứng, có các thành phần văn bản, hình ảnh,  âm nhạc…. Tất tần những điều kể trên bạn chỉ có thể tìm thấy trong khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” trên UNICA.

2/ Khóa học “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint”

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là nhân viên Marketing nhưng lại không biết thiết kế đồ họa? Không sao cả, không nhất thiết phải biết design mới có thể tự tay tạo ra được các chuyển động cho đối tượng trong video Marketing.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” của giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn trên 3 phương tiện PowerPoint thuyết trình, PowerPoint motion Graphics, Powerpoint video Marketing.

Trước khi đi vào chi tiết khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về giảng viên cho các bạn biết, Master Trần hay còn gọi là Trần Đình Dần, là founder của Emotion – nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo, anh có rất nhiều các khóa học, chương trình đào tạo hay, thu nhiều người học như Kỹ xảo slideshow với After Effects, Motion Graphics Advanced, Text Motion với After Effect.

Với kinh nghiệm và trình độ học cũng như giảng dạy nhiều học viên như vậy, khóa học ““Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Nội dung khóa học bao gồm 34 bài giảng những bao quát hết nội dung  về kiến thức PowetPoint, cách thực hiện powerPoint, cách làm Motion Graphics video Marketing. Bạn sẽ được làm quen và học thuần thục các công cụ như:  Text Hyperlink, Shape hyperlink, Hiệu ứng Transitions, Hiệu ứng Animations, Chọn mẫu animation và Motion path, Recode slideshow.

Kết thúc 34 bài giảng, bạn sẽ tự tin cho ra đời các sản phẩm video đỉnh cao, soạn thảo bài giảng online, biết tự tay thiết kế, design, làm ra video marketing theo mong muốn của mình.

3/ Khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365”

Khóa học bao gồm 50 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Powerpoint từ lâu đã không còn là công cụ lạ lẫm với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng công sở, với các công việc liên quan đến truyền đạt, giảng dạy, báo cáo, kinh doanh với khách hàng, đối tác làm ăn… Tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể sử dụng và khai thác triệt để tối đa những tính năng mà Powerpoint cung cấp đến người dùng.

Và nếu bạn là sinh viên, học sinh các trường đại học thì việc sử dụng PowerPoint rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng, ần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoin, nhân viên kinh doanh muốn gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng với công cụ Powerpoint sau cho nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả thì việc học PowerPoint rất cấp thiết.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA chính là dành cho bạn. Với 44 bài giảng, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ PowerPoint, giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức chuẩn về Powerpoint được cập nhật mới nhất trong bộ Office365.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Với Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng cac bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích về làm slide thuyết trình ấn tượng.

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply