Vay Tiền Online Giải Ngân Nhanh Nhất ở Đâu Tốt?

Chủ đề: Vay tiền online giải ngân nhanh nhất ở đâu tốt?

Bên canh các phương thức vay vốn truyền thống thì với sự phát triển của công nghệ, người đi vay đã dần làm quen với các cách thức vay vốn hiện đại đó là vay tiền qua mang internet. Sự ra đời của những web, ứng dụng hay app vay tiền online đã mở ra nhiều tiện ích cho người đi vay, giúp họ giải quyết được các vấn đề tài chính cấp bách.

Vay tiền online giải ngân nhanh giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề như đáo hạn khoản vay ngân hàng vào ngày mai, hay thậm chí là thanh toán chi phí sinh hoạt như tiền nhà, tiền điện gấp, mua sắm phục vụ cho tiêu dùng của gia đình, đóng học phí cho con hoặc các vấn đề cấp bách khách mà bạn cần phải dùng tiền ngay lập tức. Vay tiền online giải ngân nhanh nhất ở đâu tốt?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền này.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online hay vay vốn qua các ứng dụng trực tuyến đang là xu thế của thời đại công nghệ 4.0. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối mạng Internet, bạn đã có thể liên hệ vay 1 triệu đến 10 triệu một cách dễ dàng mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay.

Vay Tiền Online Giải Ngân Nhanh Nhất ở Đâu Tốt

Vay tiền online giải ngân nhanh là gì?

Vay tiền online giải ngân nhanh là một hình thức vay tín chấp online cực kỳ phổ biến hiện nay trên thế giới, cũng như tại Việt nam trong thời gian gần đây.

Với mục đích giải quyết các khoản vay nhỏ, phục vụ tiêu dùng cá nhân trong vòng 24h mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục rườm rà. Với vay tiền online khách hàng không cần đến tận nơi để vay tiền và nhận tiền.

Thông qua môi trường Internet, khách hàng đăng ký khoản vay trên website hoặc ứng dụng di động của đơn vị cho vay. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online tại nhà và nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng ngay khi khoản vay của bạn được xét duyệt.

Ưu điểm khi vay tiền online

Nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời giúp hạn chế tín dụng đen

Khi muốn vay 2 đến 10 triệu, địa chỉ mà người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên luôn là ngân hàng hoặc công ty tài chính. Ưu điểm của việc vay vốn tại ngân hàng là tính an toàn và độ minh bạch của khoản vay luôn được đảm bảo, nhưng các điều kiện cho vay thường khá khắt khe, thủ tục vay đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp.

Ngược lại, vay vốn tại các công ty tài chính có thế mạnh ở việc điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, nhưng lãi suất cho vay thường khá cao, tính minh bạch của khoản vay còn bỏ ngỏ. Nhiều người tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nặng lãi… để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách, ngắn hạn.

Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm khiến cho cá nhân người đi vay và gia đình họ có thể gặp nhiều phiền toái. Chính vì thế, vay vốn qua ứng dụng trực tuyến, vay tiền online lại giải quyết được các vấn đề trên.

Không chỉ đơn giản và nhanh chóng, việc siết chặt hoạt động của ứng dụng vay vốn trực tuyến khiến tính minh bạch của khoản vay qua các ứng dụng này trở nên tốt hơn. Vì thế, nếu bị từ chối vay tại ngân hàng hay công ty tài chính, vay vốn từ 2-10 triệu online qua các ứng dụng trực tuyến là một giải pháp tài chính hữu dụng và tiện ích.

Với hạn mức vay linh hoạt, thời gian giải ngân siêu nhanh, ứng dụng cho vay trực tuyến trở thành chiếc phao cứu sinh an toàn cho vấn đề tài chính của nhiều người, từ đó hạn chế được việc tìm đến “tín dụng đen”, góp phần hạn chế sự “bành trướng” của “tín dụng đen” trong thị trường tín dụng.

Nợ xấu vẫn có thể vay được

Các đối tượng khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở đi theo quy định của CIC – Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam thường rất khó được xét duyệt vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đặc biệt là hình thức vay vốn tín chấp, khi mà người đi vay phải thế chấp uy tín tín dụng của mình thay vì tài sản có giá trị để vay vốn.

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng vay vốn online, khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay, miễn sao tình hình tài chính hiện tại của họ ổn định và có thể chứng minh được khi cần thiết.

Ai có thể vay tiền online nhanh?

Vay tiền online rất đơn giản và không khó như hình thức vay tiền truyền thống, vì vậy đa số mọi người đều thuộc đối tượng có thể vay tiền online. Những khoản vay cấp tốc, nhận tiền giải ngân trong ngày này là điều mà hầu như các Ngân hàng không làm được.

Điều kiện vay online vô cùng đơn giản, Chỉ cần bạn đáp các ứng yêu cầu:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có công việc và thu nhập 3 triệu/tháng trở lên, từ đó sẽ giúp khoản vay dễ dàng được duyệt
 • Tuổi: Từ 18 đến 65 tuổi

Hồ sơ vay online giải ngân nhanh gồm những gì?

Vay tiền online nhanh là hình thức vay online không cần thế chấp tài sản, vay online chuyển khoản ngân hàng vì vậy nên thủ tục, hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản. Để vay tiền online bạn chỉ cần:

 • Có CMND (chứng minh nhân dân)/CCCD (Căn cước công dân)/ Passport (Hộ Chiếu)
 • Số điện thoại đăng ký chính chủ để nhận tin nhắn SMS
 • Tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận tiền
 • Có email thì càng tốt

Vay Tiền Online Giải Ngân Nhanh Nhất ở Đâu Tốt

Công ty tài chính cho vay tiền online nhanh uy tín?

Tại Việt Nam, các trang web / app cho vay tiền online uy tín có không dưới 20 công ty, tuy nhiên cũng có nhiều các công ty tài chính không rõ tên tuổi.

Vì vậy để tránh gặp phải các đơn vị cho vay tiền nóng, tín dụng đen, lãi suất cao bạn cần phải chú ý những thông tin sau:

 • Thông tin địa chỉ, tên công ty, mã số doanh nghiệp, số điện thoại rõ ràng
 • Minh bạch về thông tin khoản vay: số tiền vay, lãi suất, ngày thanh toán, chi phí khác…
 • Xem đánh giá của người dùng trên website/app

Địa chỉ cho vay tiền online giải ngân nhanh nhất

Chỉ với một thiết bị di động thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký vay tiền online tại các đơn vị này một cách vô cùng dể dàng và nhanh chóng. Khi vay tiền bạn được cam kết các thông tin minh bạch liên quan đến khoản vay, hỗ trợ đa kênh để bạn tiện theo dõi khoản vay.

MoneyCat

Doctor Đồng

Senmo

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Moneycat tập trung cung cấp các khoản vay online, giúp người đi vay từ trạng thái chưa có lịch sử tín dụng phát triển trở thành trạng thái một người đi vay tiềm năng cho các ngân hàng.

4.65/5 (413 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 20%/năm

Doctor Đồng – Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

ra đời vào năm 2015 và đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng nhờ sự nhanh chóng, đơn giản, linh hoạt và tính minh bạch.

4.92/5 (231 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 3 – 12 tháng

Lãi suất: 12% – 20%/năm

Senmo Công Ty TNHH GOFINGO Việt Nam chuyên cung cấp các khoản vay online, không thủ tục rườm rà và giấy tờ phức tạp giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính phát sinh chỉ trong vòng vài phút.

4.87/5 (865 bình chọn)

Khoản vay: 100.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 7 – 30 ngày

Lãi suất: 12% – 20%/năm

ATM Online

Robocash

Oncredit

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Với ATM Online, các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng tiếp cận dễ dàng đến các khoản vay ngắn hạn với mức lãi suất cực ưu đãi.

4.71/5 (159 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 12.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 92 – 183 ngày

Lãi suất: 12%/năm

Robocash là một ứng dụng cung cấp các khoản vay nhanh online hoàn toàn tự động mà không cần con người can thiệp, được thành lập vào năm 2018. Miễn phí lãi suất 7 ngày cho khoản vay đầu tiên.

4.83/5 (256 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 18,3%/năm

OnCredit tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit, là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. 0% lãi suất cho khoản đầu tiền 500.000Đ.

4.83/5 (275 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 182 ngày

Lãi suất: 14.2% – 14.6%/năm

Tamo

Findo

Vamo

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của người dùng. Tamo chuyên cung cấp các khoản vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

 

 

 

4.7/5 (247 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 15.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 12% – 20%/năm

Findo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

4.25/5 (309 bình chọn)

Hạn mức vay: 250.000 -17,000,000đ

Kỳ hạn vay: 1 – 24 tháng

Lãi suất: 12 – 20%/Năm.

Vamo – Công ty TNHH Viaconto chuyên cung cấp các khoản vay tiền online nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Dịch vụ của vamo được tin dùng bởi hơn 3.000.000 khách hàng, cho vay với lãi suất thấp nhất trên thị trường.

 

 

 

4.92/5 (453 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày

Lãi suất: 12 – 18,25%/năm

Cashberry

Takomo

VayVND

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Cashberry thành lập năm 2019, cung cấp giải pháp tài chính thông minh, hiện đại, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với khoản vay tiêu dùng, đáp ứng được nhu cầu cá nhân.

CashBerry chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp online 24/7 với hạn mức từ 1,000,000 VNĐ – 10,000,000 VNĐ, nhận tiền chỉ trong vài phút.

4.55/5 (287 bình chọn)

Khoản vay: 100.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 92 – 183 ngày

Lãi suất: 10,95 – 14,6 %/Năm

Takomo ra đời vào năm 2020 nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn tài chính thông minh và đáng tin cậy được phát triển bởi Công ty TNHH EIB Asia.

Takomo cung cấp các khoản vay online hạn mức nhỏ tối đa 10 triệu với thủ tục đơn giản và hoàn toàn trực tuyến giúp bạn nhận tiền ngay trong ngày.

 

4.85/5 (497 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày

Lãi suất: 12% – 20%/năm

VayVND là Công ty TNHH Capital Solution, ra đời vào năm 2019, sử dụng công nghệ cho vay online giúp người đi vay có thể vay tiền nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng.

Là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Thời gian duyệt vay diễn ra rất nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày.

4.3/5 (317 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 10 – 30 ngày

Lãi suất: 20%/năm

Tiền Ơi

Tiền Ngay

Jeff App

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Tiền Ơi là Công ty TNHH Business Master, thành lập vào năm 2020, là dịch vụ vay tiền uy tín đã được cấp phép kinh doanh tại Việt Nam.

Tiền Ơi giúp người đi vay giải quyết các vấn đề về tài chính một cách đơn giản và dễ dàng nhất với thủ tục hoàn toàn trực tuyến.

 

 

 

4.4/5 (237 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 18%/năm

TienNgay.vn, ra đời cuối năm 2019, là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt, có trụ sở tại Hà Nội. Hiện có trên 30 phòng giao dịch trong nước, trải đều từ Bắc vào Nam. Chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh bằng cavet xe, cầm cố, hay các dịch vụ tiện ích như đóng tiền điện nước.

 

 

4.65/5 (207 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 200.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 3 – 12 tháng

Lãi suất: Đang cập nhật

Công ty cổ phần Jeff có Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Mã số doanh nghiệp: 0316719911 do Sở KHĐT TP.HCM được cấp ngày 23/01/2021

Dịch vụ của Jeff giúp đánh giá những người cho vay đã được xác minh / tin cậy theo thời gian thực với các sản phẩm tài chính đa dạng, có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày với mức lãi vay APR tối thiểu là 0% và tối đa là 427%.

4.8/5 (296 bình chọn)

Kỳ hạn vay tối đa: 30 – 180 ngày.

Lãi suất: Lãi cạnh tranh.

Hạn mức vay : 500.000 – 15,000,000Đ

Vay Tiện Lợi

Vay Quá Dể

MoneyVeo

Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu Địa chỉ vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Vay Tiện Lợi là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0% lãi suất. Dịch vụ Vay Tiện Lợi nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Hiện nay dịch vụ hỗ trợ cho vay vaytienloi với hơn 653,785 lượt vay được cấp, 99% Đơn vay được duyệt thành công.

 

 

4.2/5 (267 bình chọn)

Khoản vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày

Lãi suất: 18%/năm

Vay Quá Dễ là dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%. Dịch vụ Vay Quá Dễ nghiên cứu các đề xuất từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Ví dụ, tính toán giá trị khoản vay: bạn vay 2 000 000 đồng trong 4 tháng. Số tiền cần thanh toán sẽ là 2 018 000 đồng. Phí: 18 000 đồng. Lãi suất: 3,65%/năm.

4.6/5 (289 bình chọn)

Khoản Vay:  500.000 – 15.000.000 VNĐ

Kỳ hạn vay: 93 – 183 ngày

Lãi suất: 0%, không phí dịch vụ

Moneyveo hoạt động hợp pháp tại Việt Nam vào đầu năm 2020 là một nền tảng sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ kết nối giữa người vay và đối tác cho vay. Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng để người dùng nhanh chóng nhận khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Đối tác cho vay của Moneyveo là Công ty có chức năng cho vay cầm đồ Công ty TNHH Cầm Đồ Nguyễn Xí.

4.7/5 (215 bình chọn)

Khoản vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND

Kỳ hạn vay: 7 – 30 ngày

Lãi suất: 18.25%/năm

6 bước đơn giản để vay tiền online nhanh nhất

Bạn là người lần đầu vay online, chưa biết vay như thế nào, đăng ký ra sao. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết với 6 bước để bạn nhận được khoản vay nhanh nhất.

Vay Tiền Online Giải Ngân Nhanh Nhất ở Đâu Tốt

Bước 1: Truy cập website/app cho vay tiền

Trên website của chúng tôi bạn chọn và “VAY NGAY” thì sẽ dẫn bạn đến website của đơn vị mà bạn muốn vay.

Bước 2: Chọn khoản tiền bạn muốn vay

Bạn có thể thấy thông tin khoản vay minh bạch trên website/app: Số tiền vay, thời hạn thanh toán, Tổng số tiền thanh toán, Tổng số tiền thanh toán bao gồm: Tiền gốc + Lãi + Chi phí dịch vụ.

Bước 3: Cung cấp thông tin các nhân và số điện thoại

Điền chính xác thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại bạn đang sử dụng, Sau khi điền xong sẽ có một tin nhắn SMS sẽ được gửi về số điện thoại của bạn có chứa mật khẩu đăng nhập tài khoản. Bạn sử dụng mật khẩu này và số điện thoại để đăng nhập trên website.

Bước 4: Cung cấp thêm thông tin khác theo yêu cầu

Bạn có thể cho một người lạ mặt vay tiền mà không biết gì về họ không ?. Vì vậy bạn cần cung cấp thêm một vài thông tin đơn giản như: Địa chỉ hiện tại đang sinh sống, thông tin nghề nghiệp, mức thu nhập hàng tháng, thông tin người thân (Chỉ để xác nhận thông tin, hãy yên tâm bạn sẽ được giữ bí mật về khoản vay).

Bước 5: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Bạn cần chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau rõ nét nhất có thể để giúp khoản vay dễ được duyệt hơn, chụp Selfie 1 tấm ảnh chân dung rõ mặt, tay đang cầm CMND. Sau đó bấm gửi hồ sơ và chờ đợi, để bên cho vay chắc chắn rằng không có người lạ nào có thể cho bạn vay tiền một cách đơn giản như vậy.

Bước 6: Chờ duyệt khoản vay và nhận tiền giải ngân

Thông thường chỉ cần 10 – 15 phút là bạn đã có kết quả và một thông báo sẽ được gửi về số điện thoại di động và email của bạn.

Nếu khoản vay được xét duyệt, trong tài khoản đăng nhập của bạn sẽ có một hợp đồng điện tử, đầy đủ thông tin khoản vay. Sau khi ký hợp đồng thành công, bạn sẽ được chuyển khoản tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Những sai lầm cần tránh khi đăng ký vay tiền nhanh online

Ngày nay, nhiều công ty cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay tiêu dùng cá nhân online nhanh chóng với lãi suất hấp dẫn. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản hợp đồng để có trải nghiệm suôn sẻ và an toàn nhất. Dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký các khoản vay online nhanh:

Kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện vay hay không: Bạn biết rằng, việc phê duyệt một khoản vay online hoàn toàn dựa trên thông tin mà bạn gửi trong đơn đăng ký. Vì vậy, để có được khoản vay tiêu dùng cá nhân ngay lập tức, hãy đảm bảo chính xác tất cả các thông tin chi tiết như tuổi, thu nhập, nơi cư trú, việc làm, số tiền vay và thời hạn. Và xem các thông tin đó có đáp ứng yêu cầu của đơn vị cho vay không, đỡ tốn thời gian của bạn. Ví dụ, có đơn vị hỗ trợ độ tuổi từ 18 – 60, tuy nhiên, một số đơn vị khác chỉ hỗ trợ khoản vay cho người trên 23 – 55 tuổi. Hoặc mức thu nhập tối thiểu được yêu cầu tại các công ty tài chính khác nhau sẽ khác nhau.

Vay nhiều hơn mức bạn cần: Luôn vay số tiền đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hoặc yêu cầu hiện tại của bạn. Không nên vay quá khả năng chi trả của mình.

Điểm tín dụng không tốt: Điểm tín dụng là một yếu tố quan trọng để được chấp thuận cho một khoản vay online. Hầu hết các khoản vay đều dựa trên yếu tố lịch sử tín dụng, đặc biệt với hình thức vay tín chấp online đơn vị vay dựa vào uy tín của bản thân bạn, thì điểm tín dụng chính là yếu tố then chốt, xem xét hồ sơ của bạn được duyệt thành công hay không.

Không chịu đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng: Trong hợp đồng vay tiền online nhanh sẽ có chi tiết những điều khoản về gốc, lãi suất, thời hạn vay, các chi phí phát sinh nếu trễ hạn, thời gian ân hạn,… Bạn cần nắm rõ tất cả để đảm bảo quyền lợi của mình và hạn chế bất kỳ sai sót nào xảy ra.

Cách thanh toán vay tiền online nhanh

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay online cho tổ chức hay công ty tài chính theo các phương thức như sau: Chuyển khoản ngân hàng qua internet banking 24/7, trả tiền mặt bằng cách tới phòng giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử MoMo, Payoo, Viettelpay,…

Nhằm tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình hoàn trả khoản vay, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Cần phải có kế hoạch thanh toán trước khi đi vay.
 • Thanh toán tiền nợ trước hạn 1 – 2 ngày để tránh trường hợp quên hoặc rơi vào cuối tuần thì ngân hàng không làm việc.
 • Tránh tình trạng thanh toán trễ hạn vì nếu không sẽ phải trả phí phạt cao.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền online giải ngân nhanh

1/ Nợ xấu có vay được tiền không?

Câu trả lời là được. Nợ xấu ngân hàng không phải là yếu tố khi xét duyệt khoản vay. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin một cách chính xác và giải thích về việc tại sao bị nợ xấu thì khoản vay sẽ được duyệt nhanh.

Xem bài viết: vay tiền online hỗ trợ nợ xấu ở đâu tốt nhất?

2/ Thanh toán khoản vay online như thế nào?

Hiện tại, việc thanh toán khoản vay trở nên dễ dàng. Bạn có thể chọn 1 trong số những cách như: Chuyển khoản ngân hàng, nộp tiền tại các cửa hàng Viettel Post, thanh toán qua ví điện tử (momo, viettelpay, payoo,…).

3/ Lãi suất vay tiền online nhanh là bao nhiêu?

Lãi suất vay tùy thuộc vào từng khoản vay và thời hạn vay. Tuy nhiên sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật

4/ Bao lâu thì tôi nhận được tiền giải ngân?

Hầu hết các công ty cho vay hiện nay có sử dụng công nghệ AI vào việc xét duyệt khoản vay. Vì vậy ngay sau khi đăng ký khoản vay 10 – 30 phút bạn sẽ nhận được kết quả.

Ngay sau khi được xét duyệt khoản vay thành công, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Một số trường hợp có thể lâu hơn tùy thuộc vào tốc độ làm việc của Ngân hàng bạn mở tài khoản.

Kết Luận:

Vay tiền online không hề khó như bạn nghĩ, hãy chọn đơn vị cho vay uy tín của riêng mình ngay từ bây giờ, để khi có nhu cầu bạn chỉ cần “Đăng ký là có tiền” trong ngày. Bạn có nhu cầu gấp và được giải quyết nhờ vay tiền online nhanh. Vì thế nên vay tiền có trách nhiệm và trả nợ đúng hạn.

Ở trên là những thông tin về vay tiền online mà bạn có thể tham khảo và sử dụng làm giải pháp cho vấn đề tài chính của mình. Hãy bắt kịp xu hướng, áp dụng công nghệ cho công việc của mình, điều đó sẽ giúp cho bạn có được một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi hơn đấy.  Chúc các bạn có được một khoản vay như ý!

Tài liệu tham khảo:

Tienoi: https://tienoi.com.vn/vay-tien-online-nhanh/

Cashberry: https://cashberry.vn/vay-tien-online

Leave a Reply