Những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Chủ đề: Những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Bạn muốn tiết kiệm hơn cho hành trình bay của mình! Nếu vậy thì nắm lòng ngay những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ tại bài viết dưới đây thôi!

Đọc thêm: Cách mua vé máy bay online thuận tiện trên ví VTC Pay

Những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

1/ Cập nhật giá vé theo từng ngày, từng giờ và từng hãng

Giá vé của các hãng bay thường được cập nhập theo từng ngày và từng giờ. Do đó, bạn không nên đặt vé ngay sau lần đầu tham khảo. Bạn cần theo dõi giá vé của nó trong vài ngày để nắm chắc những thay đổi giá vé trong các giờ trong chuyến đi của bạn. Nếu chắc chắn đây chính là giá vé rẻ nhất thì nên mua nó trước khi nó cập nhật giá.

Để làm được điều này, bạn cần phải sử dụng một ứng dụng uy tín để tham khảo giá vé một cách nhanh chóng và chính xác.

2/ Săn giftcode và voucher khuyến mãi

Những kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Khá khó để săn được giftcode hay voucher khuyến mãi nhưng không phải là không thể. Để săn được những mã khuyến mãi này, bạn cần phải “nằm vùng” khá lâu tại các website hay ứng dụng bán vé trực tuyến. Nếu sở hữu được những mã này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền cho chuyến bay, thậm chí có thể bay với giá 0 đồng.

3/ Đặt vé máy bay trong thời gian sớm nhất

Bạn nên đặt vé máy bay trong thời gian sớm nhất để có được giá vé tốt nhất. Có thể đặt trước từ 3 tháng đến 6 tháng nếu bạn đã chắc chắn về lịch trình của mình. Nhưng nếu bạn chưa chưa chắn thì đừng thử vì việc trả vé diễn ra khá phức tạp và không phải hãng hàng không nào cũng cho phép hoàn tiền khi bạn hủy vé.

4/ Tránh chọn khung giờ vàng và ngày vàng

Chắc chắn việc đặt vé máy bay vào những khung giờ vàng hay ngày vàng chỉ khiến giá vé ngày càng cao lên thôi. Do đó, nếu không quá gấp và quan trọng thì bạn có thể né những ngày và giờ như vậy ra. Và bạn biết đấy, giá vé của những chuyến bay về đêm sẽ rẻ hơn ngày và các ngày hành chính trong tuần sẽ rẻ hơn ngày các ngày nghỉ và ngày lễ.

5/ Quá cảnh tại sân bay nếu chọn chuyến bay dài

Thay vì việc chọn một chuyến bay đến tới nơi cần đến thì bạn cũng có thể chọn cách quá cảnh tại một sân bay để bay thành hai chuyến sẽ tiết kiệm hơn đấy. Đây là cách mua vé máy bay giá rẻ thông dụng dành cho hành khách bay sang nước ngoài. Tuy có giá vé rẻ hơn so với chuyến bay dài nhưng nó lại làm tốn của bạn khá nhiều thời gian để chờ đợi. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi đặt vé như vậy.

Tổng hợp kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Trên đây là 5 cách để mua vé máy bay giá rẻ mà bạn cần biết trước khi đặt vé. Hy vọng với chia sẻ trên, bạn đã có thể tự đặt cho mình vé máy bay phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bạn rồi. Và nếu cảm thấy hữu ích thì sao không thử chia sẻ kinh nghiệm này cho bạn bè và gia đình ngay thôi!

Để thuận tiện cho việc đặt vé máy bay, bạn có thể sử dụng ngay ví điện tử VTC Pay – Nền tảng cho phép người dùng được tra cứu và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, VTC Pay đang có chương trình khuyến mãi giảm 100K/ vé khứ hồi cho khách hàng đặt vé tại đây chỉ trong tháng 9! Nếu bạn cũng có nhu cầu mua vé máy bay trong thời gian tới thì sao không đặt mua tại ví ngay thôi!

>>> Đọc thêm: Những lợi ích không ngờ từ việc đặt vé máy bay online

Leave a Reply