Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Chủ đề: Top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Tiếng Anh là một ngôn ngữ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Đây được đánh giá là một ngôn ngữ mang tính chất toàn cầu bởi tầm quan trọng quả nó. Để có thể giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh tốt cần có một quá trình học hỏi và trau dồi kiến thức một cách bài bản. Trong bài viết này, Vouchersblog sẽ giới thiệu top 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em online vô cùng hiệu quả.

Danh sách 4 khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Thông tin chi tiết:

1/ Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 7 giờ 00 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Top 4  khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online

Khóa học Học đánh vần Tiếng Anh từ A-Z cho trẻ em

Muốn giao tiếp Tiếng Anh một cách thuần thục thì việc học đánh vần được xem là bản lề vô cùng quan trọng trong quá trình trau dồi vốn tiếng anh phong phú. Điểm khác nhau cơ bản giữa Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp là tiếng anh giao tiếp không chỉ thể hiện khả năng nói trôi chảy mà nó còn thể hiện cả sự am hiểu về ngôn ngữ đó.

Khóa học “Học đánh vần tiếng anh cho trẻ từ A-Z” được biên soạn bởi giảng viên Jasmine Lê. Cô là Co-Founder Pisat Online Education. Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh trẻ và luyện thi chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET & PET. Nắm vững được tâm lý của trẻ, những bài giảng đầy sinh động thông qua các hình ảnh thực tế, trò chơi, bài hát giúp trẻ em có thể ghi nhớ bài giảng một cách tự nhiên nhất, nhờ đó có thể vận dụng chúng vào đời sống thực tế hằng ngày.

Với cô Jasmine Lê, học tiếng Anh giao tiếp không phải là “ học vẹt” mà học theo phương pháp trực quan, sinh động, lồng ghép các trò chơi vào buổi học để trẻ em có thể hứng thú hơn trong việc tiếp thu những kiến thức.

Kết thúc khóa học các em không chỉ có vốn từ vựng phong phú, phát ẩm chuẩn mà trẻ sẽ luyện được thói quen phát âm đầy đủ và chính xác các âm cấu thành để đọc đúng một từ. Đồng thời việc nhận rõ cấu tạo từ sẽ khắc phục được nhược điểm lớn về việc phát âm tiếng Anh thiếu âm cuối từ . Kết quả là trẻ sẽ đọc – nói chuẩn từ một cách rất tự nhiên và chính xác.

2/ Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi

Giáo trình gồm 82 bài giảng với thời lượng 20 giờ 14 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Giáo trình khóa học được biên soạn bởi cô Hương Elena là giảng viên tiếng Anh tại trung Tâm Tiếng Anh American School và trung tâm tiếng Anh ETC. Với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên của mình có thể giao tiếp Tiếng Anh tốt và lưu loát.

Để các bé không bị choáng ngợp bởi một ngôn ngữ mới xa lạ thì việc tiếp cận Tiếng Anh theo một chiều hướng mới sẽ là một giải pháp hiệu quả. Và khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cho trẻ em từ 04-12 tuổi sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các phụ huynh đang có có mong muốn hướng các con theo đuổi ngôn ngữ mới này. Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm các bài học giao tiếp tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Đến với lớp học Tiếng Anh của cô Hương Elena các bé không chỉ được học Tiếng Anh qua những hình ảnh sinh động, những câu chuyện thú vị mà các bé còn được cô Hương dạy Tiếng Anh theo giọng Mỹ, nhờ đó có thể nói được tiếng Anh giọng Mỹ một cách nhanh chóng.

Ngoài những kiến thức mà trong giáo trình cô Hương biên soạn bao gồm vốn từ vựng, học Tiếng Anh nghe nói, đọc, viết mà tài liệu khóa học cũng vô cùng phong phú. Tài liệu khóa học đi kèm 68 phiếu học tập cho 68 bài học, 2GB video bài hát tiếng Anh trẻ em. 30 video học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả.

3/ Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ 7-9 tuổi

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 05 giờ 45 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Thị Hồng Nhung (Ms.nWins) là chuyên viên chuyên môn tiếng Anh tại iSmart Education thuộc tổ chức giáo dục hoa Kỳ IAE. Khóa học “Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi” là một trong những khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại UNICA được xây dựng theo một giáo trình học dành cho các bé lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 theo khung sườn của Bộ giáo dục của bản dành cho các bé tiểu học trên toàn quốc. Toàn bộ khóa được giảng dạy online vô cùng tiện lợi thông qua các hình ảnh, hình vẽ sinh động gắn liền với các chủ đề, cấu trúc ngữ pháp, chủ điểm cơ bản trong tiếng Anh trong từng độ tuổi.

Chỉ với 299 nghìn đây được xem là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh dành cho các bé. Với lượng kiến thức được tổng hợp và biên soạn dựa trên nhiều giáo trình giao tiếp, ngữ pháp, đọc, viết nổi tiếng của các nhà xuất bản lớn như Longman, Oxford, Cambridge…các bé sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều hoạt động và hình ảnh phong phú khiến nội dung bài học trở nên sinh động, hấp dẫn và lôi cuốn.

Nắm bắt được tâm lý vừa chơi vừa học của các bé trong độ tuổi này, giáo trình là một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc học và những trò chơi bổ ích tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.

4/ Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 10-15 tuổi

Giáo trình gồm 84 bài giảng với thời lượng 32 giờ 10 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Độ tuổi 10-15 tuổi là thời điểm quan trọng để trẻ em có thể xây dựng nền tằng, củng cố kiến thức Tiếng Anh một cách vững vàng nhất. Nhưng việc học tập ở trường chiếm rất nhiều thời gian nên việc tham gia một lớp Tiếng Anh trực tiếp đối với các bạn nhỏ là vô cùng khó khăn. Hơn nữa, diễn diễn biến tình hình đại dịch Covid diễn ra vô cùng phức tạp, việc tham gia học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm sẽ bị gián đoạn làm ảnh hưởng đến chất lượng của việc học. Thấu hiểu được điều đó, Unica cho ra mắt khóa học Online để có thể hỗ trợ quá trình chinh phục Tiếng Anh này của các bé. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc Laptop có kết nối Internet là các bé có thể học mọi lúc, mọi nơi và học trọn đời.

Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up- Oxford sẽ giúp các bé phát âm chuẩn một cách thành thạo, học ngữ pháp kết hợp giao tiếp nghe nói và làm bài tập thực hành qua các phiếu bài tập. Bằng cách lồng ghép những câu chuyện ngắn và bài hát Tiếng Anh  sẽ giúp các bé tiếp thu nhanh hơn, phát âm Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ tốt hơn.

Ngoài ra với những kiến thức ngữ pháp cơ bản ở các thì hiện tại, quá khứ, tương lai thông qua các bài tập ngữ pháp và các chủ đề không chỉ giúp các bé nắm chắc các kiến thức lý thuyết mà còn có thể sử dụng nó để cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Với những chia sẻ của Unica về Top 4  khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em online hi vọng các bậc cha mẹ có thể lựa chọn được cho bé nhà mình khóa học hấp dẫn và phù hợp nhất.

Xem thêm:

>>> Công thức câu bị động trong tiếng Anh

>>> Kinh nghiệm tự học Toeic thần tốc ngay tại nhà

>>>Top 3 khóa học IELTS online đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply